Sự việc xảy ra ở quận New South Wales, Úc.

Theo đó, Ben Rimmer và Sharon Hacker đang mua hàng tại cửa hiệu 7-Eleven bị một cô gái trẻ tấn công bằng rìu. Một người đàn ông khác tên Shane Redwood cũng bị cô gái này cẩm rìu bổ nhưng may mắn né được bằng cách lấy ba lô làm khiên, toàn bộ quá trình đã được ghi lại bởi camera cửa hàng.

Sốc: Clip cô gái mang rìu vào cửa hàng tiện lợi tấn công khách rồi ngất xỉu - Ảnh 1
Cô gái trẻ cầm rìu lao vào cửa hàng tiện lợi. Ảnh cắt từ clip

Theo Buzzfeed, cô gái trẻ người Úc tên Evie Amati ( 26 tuổi) người đã tấn công các khách mua hàng bị bắt ngay sau đó.

"Tôi chẳng nhớ gì hết, chỉ biết mình tỉnh dậy trên giường bệnh, bị vây quanh bởi y tá và cảnh sát", cô gái trẻ khai báo tại cơ quan điều tra. Theo đó, cô gái 26 tuổi cho biết có một giọng nói bí ẩn trong đầu cô thì thầm và ra lệnh cho cô đi... giết người.

Sốc: Clip cô gái mang rìu vào cửa hàng tiện lợi tấn công khách rồi ngất xỉu - Ảnh 2
Hình ảnh Amati cầm rìu băm bổ vào người khác. Ảnh cắt từ clip

Tại phiên tòa, Amati được luật sư bào chữa khỏi sáu cáo buộc trong đó có 2 cáo buộc "Cố ý gây thương tích" và một cáo buộc "Giết người". Người biện hộ của Amati nói rằng thân chủ đang có vấn đề về sức khỏe tâm thần tại thời điểm gây án.

Sốc: Clip cô gái mang rìu vào cửa hàng tiện lợi tấn công khách rồi ngất xỉu - Ảnh 3
Chân dung cô gái Amati cầm rìu

Sử dụng chất kích thích, nghe nhạc trên ban công, đó là tất cả những gì Amati nhớ về đêm đó. "Rõ ràng là có một giọng nói bảo tôi phải đi giết người. Phải cho chúng biết thế nào là đau, phải mở ra cánh cổng địa ngục trên quả đất này", Amati nói. "Tôi nhớ rõ mọi thứ xung quanh đều im lặng, chỉ có giọng nói đó vang lên và có người đã cười với tôi".

Clip cô gái mang rìu vào cửa hàng tiện lợi bổ khách mua hàng rồi ngất xỉu

Theo đó, cô gái trẻ được chẩn đoán là mắc phải hội chứng MDA. Hội chứng này khiến cho mọi cảm xúc tiêu cực bị đẩy lên thái quá và tất cả mọi thứ trào dâng cuồn cuộn trong máu cô, bao gồm cần, cồn và cả hormones chuyển giới. Amati được ghi nhận là đã vào viện rất nhiều lần, có ý định tự tử, bao gồm cả việc đã từng có lần nằm lăn ra giữa đường tàu.