Phụ Nữ Sức Khỏe

Trung Quốc: Bố ruột hiếp dâm khiến con gái mang thai nhiều lần

Mặc dù đã một năm trôi qua, nhưng không ai có thể quên được vụ án người cha hiếp dâm con gái ruột của mình trong nhiều năm liền khiến cả dư luận phẫn nộ trước đó.

Theo Shanghaiist đưa tin, người đàn ông trong vụ án này là một người Hồng Kông, 55 tuổi còn cô con gái chỉ mới 17 tuổi. Tờ báo này cũng cho biết, người đàn ông này bắt đầu quan hệ với con gái mình từ năm 2013.

Từ đó đến khi bị phát hiện, cô bé đã sinh được một bé gái. Trước đó, mỗi lần bị người bố phát hiện mang thai, cô đều bị bắt phá bỏ.

Trung Quốc: Bố ruột hiếp dâm khiến con gái mang thai nhiều lần - Ảnh 1
Ảnh: Shanghaiist

Không chỉ vậy, khi khai báo với cảnh sát cô bé cho biết từ lúc bắt đầu dậy thì, cô đều bị bố mình xâm hạn tình dục mỗi đêm. Mỗi sáng khi thức dậy, cô đều phải đi tìm đồ lót của mình và xử lý những vết tinh dịch do cha mình để lại trên ga trải giường. Trong khoảng thời gian này, cô bé luôn cảm thấy tủi nhục, lo lắng và sợ hãi mỗi khi đêm về. Vì không biết nên làm gì để thoát khỏi tình trạng đó. Cô bé chỉ biết phòng vệ bằng cách mặc quần áo thật bó khi đi ngủ, cố gắng chốt thật chặt cánh cửa để ngăn không cho bố mình vào phòng.

Những việc đã xảy ra liên tục ám ảnh cô bé, nó khiến cô bị tổn thương tâm lý và ám ảnh nặng nề. Cô bé ngày càng trở nên trầm cảm và thường xuyên nhốt mình trong phòng riêng, không muốn tiếp xúc với bất kỳ ai bên ngoài.

Trong phiên tòa xét xử, người đàn ông này bị tuyên án mức hình phạt phải chịu là sáu năm tám tháng. Vị thẩm phán đứng đầu cho biết, bà đã kêu gọi các nhà lập pháp nên xử anh ta mười bốn năm tù về tội loạn luân, nhưng vì bị ràng buộc bởi những điều luật trước đó nên không thể đưa ra mức phạt nặng hơn.

Vì theo như quy định của pháp luật Trung Quốc thì khi quan hệ với trẻ em dưới mười bốn tuổi sẽ phạm phải tội hiếp dâm dù đối phương tự nguyện hay ép buộc. Chính vì biết rõ quy định này, mà người bố mới bắt đầu quan hệ với con gái mình khi cô hơn mười bốn tuổi, còn trước đó ông ta chỉ sờ người của con gái mà không làm gì hơn.

Trung Quốc: Bố ruột hiếp dâm khiến con gái mang thai nhiều lần - Ảnh 2
Ảnh: Internet

Trong khi tuyên án, chủ tọa đã hết sức phẫn nộ và nói rằng bị cáo là một kẻ hết sức hèn nhát khi không biết xấu hổ mà lạm dụng con gái của mình, là một người cha thay vì cố sức bảo vệ con gái thì chính ông ta lại là người phá hủy cuộc đời của con gái mình.

Trước những lời tuyên án của chủ tọa, bị cáo chỉ biết cúi đầu im lặng, còn cô con gái ngồi ở phía hàng ghế người bị hại chỉ biết cuối đầu.

Khi sự việc được đưa tin rộng rãi trên các phương tiện truyền thông, nhiều người đã tỏ ra khá bức xúc và yêu cầu xử lý ông ta nặng hơn vì những gì ông đã gây ra cho con gái mình. Nhưng tất cả những gì ông ta nhận chỉ là sáu năm tám tháng tù giam, vì đó là quy định của pháp luật.

PD (Theo Shanghaiist)

Tin liên quan

Nhân quả luân hồi, trước đây đàn ông tạo nghiệp thì bây giờ phải gặp báo ứng

Tôi không hiểu được nỗi vất vả của vợ cũ mà còn ngoại tình rồi phá hủy hạnh phúc gia...

Sự khác biệt của năm đầu tiên và năm thứ 7 sau khi kết hôn mà bất kỳ cặp vợ...

Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc thăng trầm. Phụ nữ phải biết cách thấu hiểu còn đàn...

Phụ nữ càng hiền lành trải qua tổn thương càng tàn nhẫn

Nỗi đau quá lớn, ngoài tuyệt tình và tàn nhẫn để đứng lên đàn bà biết phải lựa chọn con...

Bí mật của đàn ông, biết càng ít càng bớt đau khổ

Lòng dạ của đàn ông như một ngăn kéo bí mật. Tốt nhất đàn bà chỉ nên biết những phần...

Ba kiểu phụ nữ luôn thích chen vào cuộc sống hôn nhân của người khác

Chúng ta thường nghe câu nói: "Cùng là phận đàn bà sao còn làm khổ nhau?". Vậy mà có ba...

Gửi kẻ thứ ba: Nếu có lòng tự trọng hãy đi trên đôi chân mình, đừng chen chân vào gia...

Xưa nay điều khiến người ta trân quý ở đàn bà chính là đức hạnh. Thế nhưng ở đời, không...

Câu chuyện của hai người đàn bà trên cùng một chuyến xe khiến ai cũng phải suy ngẫm

Cùng trên một chuyến xe mà số phận hai người đàn bà khác nhau nhiều quá. Một bên chồng ân...

Tin mới nhất