Sở thích diện váy áo xẻ sâu tôn vòng một của Kỳ Duyên - Ảnh 1

Kỳ Duyên được biết là một trong những hoa hậu Việt có phong cách nổi loạn và táo bạo nhất. Cô công khai phẫu thuật thẩm mỹ, thường xuyện diện trang phục sexy ở các sự kiện. Kể từ khi dao kéo vòng một, người đẹp 9X càng "chăm" diện váy áo có thiết kế cổ khoét sâu. 

Sở thích diện váy áo xẻ sâu tôn vòng một của Kỳ Duyên - Ảnh 2

Bộ cánh Kỳ Duyên mặc khi dự tiệc sinh nhật Diệp Lâm Anh mới đây được nhiều khán giả đem ra bàn tán. Không ít ý kiến cho rằng Hoa hậu Việt Nam 2014 "khoe" gần như nửa bầu ngực với lựa chọn này. 

Sở thích diện váy áo xẻ sâu tôn vòng một của Kỳ Duyên - Ảnh 3

Trước đó, Kỳ Duyên nhiều lần chọn trang phục cổ khoét sâu để tôn vòng một. 9X không bận tâm đến những ý kiến chê bai, trái chiều. Khoảng 2 năm trở lại đây, gu thời trang của cô "lột xác" khác hẳn. Không chỉ sexy hơn, Kỳ Duyên còn đầu tư mạnh tay cho hàng hiệu. 

Sở thích diện váy áo xẻ sâu tôn vòng một của Kỳ Duyên - Ảnh 4
Sở thích diện váy áo xẻ sâu tôn vòng một của Kỳ Duyên - Ảnh 5

Cùng với sự hỗ trợ từ stylist, cô ăn mặc trẻ trung, hiện đại hơn, luôn xuất hiện bên cạnh những item thời trang sành điệu, được giới mộ điệu ưa chuộng. Hồi giữa tháng 10 năm ngoái, cô từng thanh lý hàng chục món đồ với lý do phòng đã quá chật, không còn chỗ để. 

Sở thích diện váy áo xẻ sâu tôn vòng một của Kỳ Duyên - Ảnh 6

Kỳ Duyên thừa nhận chuyện phẫu thuật mỹ vào đầu năm 2018. Cô nói: "Trước đây tôi tự ti vì vòng một nhỏ nhưng đến bây giờ tôi mới dùng đến biện pháp thẩm mỹ vì đã đủ tuổi trưởng thành. Sau khi đăng quang, tôi muốn hoàn thiện vẻ đẹp của mình thì cũng là điều hợp lý". 

Sở thích diện váy áo xẻ sâu tôn vòng một của Kỳ Duyên - Ảnh 7

Người đẹp cho biết trước khi chỉnh sửa ngực, cô đã xin ý kiến từ gia đình và nhận được sự đồng ý của cha mẹ. Cô cảm thấy hài lòng, tự tin hơn với vòng một sau khi nâng cấp. Tuy nhiên, với gương mặt, hoa hậu cho biết chỉ dùng những phương pháp làm đẹp tự nhiên chứ không phẫu thuật thẩm mỹ.

Sở thích diện váy áo xẻ sâu tôn vòng một của Kỳ Duyên - Ảnh 8
Sở thích diện váy áo xẻ sâu tôn vòng một của Kỳ Duyên - Ảnh 9

Thời trang đi biển của Kỳ Duyên còn nóng bỏng và táo bạo hơn, nhất là từ khi chơi thân với người mẫu Minh Triệu. Cô không ngại đăng ảnh bán nude gây tranh cãi trên trang cá nhân. Đứng trước dư luận trái chiều, người đẹp gốc Nam Định thường chọn cách im lặng.