Sở hữu lông mi cong vút đơn giản thể này mà nhiều chị em không biết

21/01/2018 07:30

Sở hữu bờ mi cong vút không hề khó nhưng nhiều chị em chưa khám phá ra.

Chải mi với Vitamin E

Chải mi bằng vitamin E giúp chúng cong vút.

Chải mi hằng ngày sẽ tác dụng lưu thông máu ở mắt và còn thúc đẩy quá trình mọc lông mi; khi kết hợp với Vitamin E - loại dưỡng chất cung cấp độ ẩm dồi dào cho lông mi, giúp mi mắt không bị khô, từ đó kích thích nang lông mi phát triển từ sâu bên trong, làm mi dài ra một cách tự nhiên và dày mềm mượt.

Cách làm: Sử dụng một chiếc bàn chải chuyên dụng cho lông mi hoặc nàng cũng có thể tận dụng ngay cọ chải của lọ mascara cũ. Nhỏ lên vài giọt vitamin E rồi chải đều lên lông mi, hãy nhớ chải sát từ chân cho đến ngọn mi nhé! Bạn có thể áp dụng cách này 5 phút/2 ngày.

Sử dụng thủ thuật trong trang điểm

Bước 1: Trước hết, bạn cần sử dụng một dụng cụ chuyên dùng để kẹp cho đôi lông mi có hình dạng uốn cong.

Bước 2: Tiếp theo sử dụng dụng cụ mascara để vuốt cho những sợi lông mi dài suôn mượt và đều đặn tạo một cái nhìn cân đối cho đôi mắt. (Chú ý: không nên sử dụng mascara để chải cho lông mi quá 2 lần trong mỗi lần trang điểm).

Bước 3: Dùng một chiếc bút chì kẻ mắt màu đen để kẻ đường chân mi tạo độ sắc nét cho đôi mắt.  Sự rõ ràng của đôi mắt sẽ tạo nên ảo ảnh khiến người đối diện có được cảm giác như đôi lông mi dài hơn.

Chọn  thực phẩm chứa hàm lượng kẽm

Giống như hàm lượng sắt, kẽm cũng là chất dinh dưỡng không thể thiếu trong thực đơn hàng ngày bạn cần quan tâm nếu muốn lông mi nhanh dài hơn. Lựa chọn thực phẩm có hàm lượng kẽm phù hợp như hạt bí, ngũ cốc, mầm lúa mì, trái cây, nấm, rau chân vịt,…

Cách chọn mặt nạ cho da nhạy cảm, 'tưởng không dễ mà dễ không tưởng'
Da nhạy cảm sẽ dễ chăm sóc hơn nhờ một số lưu ý khi chọn mặt nạ dưỡng hàng ngày sau đây.
XEM TIẾP
9 động tác giúp cải thiện kích thước vòng ba chỉ sau một tháng
Các bài tập đơn giản nhưng tác động mạnh đến vùng cơ hông và mông, giúp vòng ba săn chắc hơn.
XEM TIẾP
3 công thức nước thanh lọc giúp giải nhiệt, hỗ trợ giảm cân
Cho các thành phần vào bình nước lớn, để qua đêm trong tủ lạnh và thưởng thức vào ngày hôm sau.
XEM TIẾP