Tressa Middleton đã từng sinh con khi chỉ mới 12 tuổi và không một ai biết cha của đứa trẻ là ai. 9 năm sau, Tressa quyết định thu hết can đảm để nói ra sự thật mà cô đã chịu đựng trong suốt khoảng thời gian qua.

Sinh con khi mới 12 tuổi, cô gái quyết định tiết lộ sự thật gây sốc sau 9 năm - Ảnh 1
Ảnh: Magicalrecipesforhealthylife

Giờ đây, cô gái Tressa Middleton đã 21 tuổi và từng phải trải qua một tuổi thơ đầy đau khổ và bất hạnh. Cô đã từng sống trong cảnh nghèo đói cùng cực, bị hãm hiếp bởi chính anh trai của mình khi cô chỉ mới 12 tuổi.  Cuộc sống đã đưa cô đến con đường nghiện ngập, Tressa từng sử dụng ma túy và rượu khi còn rất trẻ. Mẹ của cô từng là một người vô gia cư, chính vì vậy từ khi được sinh ra cô đã được đưa đến sống ở một trại trẻ mồ côi.

Sinh con khi mới 12 tuổi, cô gái quyết định tiết lộ sự thật gây sốc sau 9 năm - Ảnh 2
Ảnh: Magicalrecipesforhealthylife

Năm lên 9, khi cuộc sống của mẹ cô trở nên tốt hơn, cô được đón trở về nhà ở Edinburgh để được quan tâm, chăm sóc. Vào năm 2005, Tressa lúc đó chỉ mới 11, cuộc sống của cô đã thay đổi hoàn toàn khi cô bị hãm hiếp bởi chính người anh trai của mình, cậu ta tên là Jason.

Vài tháng sau khi sự việc xảy ra, Tressa cảm thấy có thể mình có sự thay đổi khác lạ. Một người bạn thân của cô nói rằng Tressa có thể đã mang thai. Cuối cùng, cô quyết định thử thai và kết quả đúng như những gì người bạn thân của cô dự đoán, Tressa đã mang thai. Mặc dù đây là điều cô không mong muốn nhưng Tressa vẫn chọn cách giữ lại đứa trẻ. Cuối cùng, Tressa đã hạ sinh một bé gái, cô đặt tên con là Annie.

Sinh con khi mới 12 tuổi, cô gái quyết định tiết lộ sự thật gây sốc sau 9 năm - Ảnh 3
Ảnh: Magicalrecipesforhealthylife

Sau chín năm che giấu sự thật, cô đã thu hết can đảm để tiết lộ danh tính cha của đứa trẻ. Phát biểu trên một chương trình truyền hình, Tressa chia sẻ rằng đó là khoảng thời gian vô cùng đáng sợ và đầy đau đớn mà cô đã trải qua. Cô nói: "Tôi chỉ hy vọng một ngày nào đó con gái sẽ tha thứ cho tôi. Tôi biết sẽ rất khó khăn khi Annie phát hiện ra chú của mình lại chính là cha của cô bé".

Câu chuyện của Tressa Middleton đã khiến nhiều người cảm thấy vô cùng phẫn nộ sau khi biết được sự thật. Trẻ em cảm thấy an toàn nhất khi được ở bên gia đình của chính mình thế nhưng nếu người thân của chúng có thể hành động như vậy thì trên thế giới này sẽ không còn bất kỳ nơi nào trẻ em cảm thấy an toàn nữa.

Tất cả những điều này thật khó tin nhưng lại đang hiện diện trong chính cuộc sống của chúng ta. Trẻ em cần được bảo vệ để không bị xâm hại tình dục bởi hậu quả mà nó để lại là vô cùng nặng nề, cả về thể chất lẫn tinh thần.

(Nguồn: Magicalrecipesforhealthylife)