Sáng ngày 9/5, cả showbiz và người hâm mộ bùng nổ với tấm ảnh dường như là thiệp cưới của Mr Đàm và Dương Triệu Vũ. Trên tấm thiệp có ghi rõ: “Đàm Vĩnh Hưng & Dương Triệu Vũ: 14 năm 9 tháng”, tên của hai người được lồng vào hình trái tim cùng hình ảnh rất lãng mạn.

Siêu mẫu Xuân Lan gây xôn xao khi khoe 'thiệp cưới' của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ - Ảnh 1
Sáng ngày 9/5, cả showbiz rúng động với hình ảnh được cho là thiệp cưới của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ - Ảnh: Internet

Người đầu tiên xác nhận tin đồn này là ca sĩ Hồng Ngọc. Giọng ca “Mắt nai cha cha cha” cho biết mình là người đầu tiên được Đàm Vĩnh Hưng viết thiệp và báo tin vui. Cô cũng không khỏi xúc động và dành những lời tình cảm đặc biệt dành cho người anh thân thiết.

Siêu mẫu Xuân Lan gây xôn xao khi khoe 'thiệp cưới' của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ - Ảnh 2
Ca sĩ Hồng Ngọc là người đầu tiên lên tiếng về sự việc này - Ảnh: Internet

Song mọi việc chưa dừng ở đó, cách đây ít phút siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ hình ảnh về thiệp cưới của cặp đôi. Cô cũng bày tỏ thái độ hoang mang và chia sẻ thêm rằng “buổi tiệc kín” này chỉ có khoảng 100 khách mời, không có báo chí tác nghiệp, diễn ra trong không gian riêng tư tuyệt đối tại một khách sạn 6 sao.

Siêu mẫu Xuân Lan gây xôn xao khi khoe 'thiệp cưới' của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ - Ảnh 3
Cách đây ít phút, siêu mẫu Xuân Lan cũng tỏ ra bất ngờ khi nhận được thiệp mời. Tuy nhiên, cô đã vội vã xóa ngay status sau đó - Ảnh chụp FB nhân vật

Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ lâu nay được biết đến là đồng nghiệp đặc biệt thân thiết và cực kì 'hợp rơ' trong âm nhạc. Cách đây không lâu, Dương Triệu Vũ cũng khiến nhiều người tò mò khi công khai tặng nhẫn kim cương cho Mr. Đàm trên sân khấu. Tuy nhiên, cũng có không ít tin đồn cho rằng đây chỉ là “chiêu trò” gây chú ý của cả hai.

Siêu mẫu Xuân Lan gây xôn xao khi khoe 'thiệp cưới' của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ - Ảnh 4
Vẫn chưa thể xác nhận 14 năm 9 tháng là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của cả hai, hay là cái kết đẹp cho một cặp đôi đã 'yêu' nhau lâu đến thế - Ảnh: Internet

Cho đến nay, đại diện Đàm Vĩnh Hưng chỉ mới xác nhận vào ngày 15/5 tới, nam ca sĩ sẽ có một buổi tiệc kín cùng Dương Triệu Vũ. Tuy nhiên, buổi tiệc này chỉ có sự góp mặt của người thân, bạn bè và gia đình hai bên, báo chí không được phép vào tác nghiệp.

Chúng tôi sẽ thông tin đến bạn đọc những diễn biến mới nhất về “cặp đôi” hiện đang gây bão làng giải trí này.

(Nguồn: Tổng hợp)