Một đoạn clip ghi lại cảnh sư tử tấn công người đàn ông gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, một người đàn ông thò tay vào trong chuồng và liên tục vẫy để gọi con sư tử tiến về phía mình.

Lúc này, con sư tử được nhìn thấy đang nằm trên một tảng đá và cách vị trí người đàn ông khoảng vài mét.

Say xỉn, người đàn ông vuốt ve lưng sư tử
Say xỉn, người đàn ông vuốt ve lưng sư tử. Ảnh cắt từ clip

Một lúc sau, con sư tử hung dữ cũng đã chú ý đến người đàn ông nên nhảy đến và lao về phía anh này. Ngay lập tức, người đàn ông trên rút tay ra khỏi chuồng con vật hung dữ.

Trong clip, chứng kiến sự việc, một người phụ nữ hét lên: "Nó đang di chuyển, đang di chuyển đấy" và nói rằng người đàn ông bị điên.

Bất ngờ anh bị con sư tử tấn công ở tay
Bất ngờ anh bị con sư tử tấn công ở tay. Ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên, bỏ qua lời cảnh báo của người phụ nữ, khi con sư tử đi ngang qua trước mặt, người đàn ông lại cố vuốt ve lưng nó, khiến con vật bất ngờ quay đầu lại và ngoạm lấy cánh tay bằng hàm răng chắc khỏe. Cú ngoạm làm người đàn ông bị thương ở tay.

Đoạn clip sau khi đăng tải nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều kinh hãi trước khoảnh khắc người đàn ông bị con sư tử tấn công ở tay.

Clip say rượu, trêu chọc sư tử, người đàn ông suýt mất cánh tay

Theo Mirror, sự việc được ghi lại tại vườn thú Rosy Walther ở thành phố Tegucigalpa, Honduras. Người đàn ông bị sư tử ngoạm khiến cánh tay chảy đầy máu.

Các nhân chứng cho hay người đàn ông đang say xỉn nên mới hành xử dại dột như vậy. Anh ta tới vườn thú cùng một nhóm bạn và đi thẳng đến chuồng sư tử mà không bị nhân viên nào phát hiện.