Sau tai nạn của vợ, chồng hí hửng đưa bồ nhí về nhà và rồi phải ân hận cả đời

04/08/2017 14:14

Phunusuckhoe.vn Chứng kiến cảnh vợ và bồ nhí bị tai nạn xe nhưng Hưng chỉ đưa bồ vào bệnh viện, để mặc vợ nằm đó người be bét máu. Tưởng vợ không qua khỏi, anh đưa bồ nhí về nhà và phải ân hận suốt đời.

Hưng là cấp trên của Hồng. Sau một thời gian hẹn hò, cả hai quyết định làm đám cưới trước sự ngỡ ngàng của nhân viên. Vì chính Hưng đã ban ra lệnh cấm lệnh yêu đương trong công ty, nào ngờ anh lại là người phá luật đó, khiến mọi người bất ngờ.

Sau đám cưới, anh kêu Hồng nghỉ việc ở nhà chăm nom nhà cửa, vì anh không thích người phụ nữ của mình phải làm việc vất vả. Đặc biệt, anh không thích hai vợ chồng làm chung, như vậy sẽ là cái cớ để nhân viên có chuyện bàn tán không hay.

Vì yêu anh nên Hồng cũng chấp nhận lui về sau một bước để làm hậu phương vững chắc cho chồng. Cuộc sống của họ rất hạnh phúc, chồng đi làm, vợ ở nhà nội trợ. Những đứa con ngoan ngoãn lần lượt ra đời, khiến nhiều người không khỏi ghen tị.

Vào khoảng 2 năm trở lại đây, cuộc sống hôn nhân của cả hai bắt đầu “cơm không lành, canh không ngọt”. Hưng bắt đầu có những dấu hiệu bất thường, anh đi sớm về trễ, không có hứng thú gần gũi vợ con, chuyện con cái đều do một tay Hồng lo liệu. Tình cảm của cả hai nhạt dần rồi sau đó chuyện gì đến cũng đến. Khi tình cảm nguội lạnh, người thứ 3 có cơ hội chen chân vào.

Tưởng vợ chết, Hưng khóc thương thảm thiết và rồi nhận phải ân hận - Ảnh minh họa: Internet.

Thắm là thư ký riêng cũng là bồ nhí của Hưng. Ngày anh đưa cô ta về nhà công khai trước mặt vợ, Hồng như chết lặng, không ngờ anh lại đối xử với người vợ bao năm chăn gối như vậy. Cô thư ký cười tươi, hếch mặt nhìn Hồng: “Cô mau làm đơn ly hôn đi, rồi cũng mau dọn đi, vài hôm nữa, tôi dọn đến đây ở”. Hồng nhất quyết không ly hôn, cô xem như không có chuyện gì xảy ra. Thắm hậm hực vì thái độ bình tĩnh của Hồng, Hưng không chen vào, anh ta đưa nhân tình lên lầu, cả hai rất thân mật.

Thắm nhiều lần muốn hất ba mẹ con Hồng ra ngoài, nhưng không lần nào thành công. Một ngày, cô ta bày mưu tính kế để Hồng bị tai nạn, chỉ có cách đó mới khiến Hồng biến mất khỏi căn nhà và rời xa Hưng. Thắm chờ trước nhà, đợi Hồng chạy xe ra ngoài, liền bám theo. Đến đoạn đường đông xe, cô ta liều vượt lên ép Hồng ngã ra đường, một chiếc xe con trờ tới đụng Hồng văng ra xa. Thắm cũng té xuống xe, bất tỉnh.

Được Thắm bàn trước mọi chuyện, Hưng có mặt kịp lúc đưa nhân tình vào bệnh viện, bỏ mặc người vợ nằm đó be bét máu. Được cấp cứu kịp thời nên Thắm qua khỏi, còn Hồng đã qua đời. Nghe được tin, đôi 'gian phu, dâm phụ' vui như mở hội. Thắm bày vẽ cho Hưng đưa cô ta về nhà khóc thương Hồng để làm tròn đạo vợ chồng mấy năm nay.

Nghe lời cô bồ nhí, anh ta đưa Thắm về nhà tỏ vẻ khóc thương trước linh cữu của Hồng đồng thời, có cơ hội giới thiệu cô ta trước mặt mọi người. Bỗng nhiên Hồng xuất hiện khiến anh choáng váng, sợ hãi. Anh ngã quỵ xuống dưới chân vợ. Bấy giờ, người trong nhà mới cho Hưng biết, người chết không phải Hồng mà chính là đứa em gái anh yêu thương.

Do em gái Hưng mượn xe của Hồng đi công chuyện, bịt khẩu trang nên Thắm hiểu lầm đó là Hồng và tông xe vào. Vì mù quáng, nghe lời bồ nhí mà anh đã gây ra cảnh tang thương và nỗi đau cho chính gia đình của anh. Thấy biểu hiện kỳ lạ của Hưng, Hồng đoán được phần nào câu chuyện, cô đau không nói nên lời. Sau hôm ấy, cô dọn về nhà mẹ và quyết định ly hôn với anh, chấm dứt cuộc sống hôn nhân với người chồng tệ bạc. Còn về phần Hưng, anh ta vô cùng ân hận về hành động sai lầm của mình. 

Dâm ô cháu bé 8 tuổi, bảo vệ trường tiểu học lãnh 12 năm tù
Thấy một cháu gái đang đứng ngoài nhà vệ sinh, Nhân tiến lại cho kẹo rồi dụ dỗ cháu bé thực hiện hành vi dâm...
XEM TIẾP
Hai tàu hỏa đâm nhau, 5 toa văng khỏi đường ray
Vào chiều nay, 26-5, tại ga Núi Thành, Quảng Nam, hai đoàn tàu đã đâm trực diện vào nhau, đầu tàu bẹp dúm.
XEM TIẾP
Nghi án ghen tuông, chồng sát hại vợ rồi thả xác trôi sông
Hai vợ chồng sắp ly hôn nhưng bỗng một ngày người dân ở bến đò phát hiện xác người vợ trôi sông.
XEM TIẾP