Phụ Nữ Sức Khỏe

Sau Rằm tháng Giêng, 3 con giáp cuộc đời "lên hương", giàu sang bất chấp

Theo tử vi, đây là 3 con giáp vận trình biến chuyển tích cực sau ngày Rằm tháng Giêng. Thành công đến với họ không chỉ nhờ may mắn mà còn là thành quả cho những nỗ lực không ngừng.

1. Tuổi Dần

Sau Rằm tháng Giêng, 3 con giáp cuộc đời 'lên hương', giàu sang bất chấp - Ảnh 1

Theo tử vi, sau ngày Rằm tháng Giêng, tuổi Dần chính là một trong những con giáp sẽ có sự biến chuyển rõ rệt trong vận trình. Cụ thể, trong những tháng đầu năm Canh Tý 2020, người tuổi này sẽ đón nhiều tin vui về tài lộc.

Người tuổi Dần gần như không phải lo lắng gì nhiều về con đường tài lộc của mình sau mốc thời gian này. Bản mệnh dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng sẽ gia tăng được nguồn thu một cách đáng kể. Không thể không kể đến sự may mắn song bản thân con giáp này cũng chăm chỉ, nhạy bén nên thành công hoàn toàn là điều xứng đáng. Bản mệnh có thể xem thêm những tháng phát tài trong năm Canh Tý của tuổi Dần để lựa chọn thời điểm thực hiện những dự án ấp ủ. 

Nhiều cơ hội làm ăn sẽ đến với người tuổi Dần, giúp con giáp này có cơ hội giàu lên nhanh chóng. Tuy nhiên, sự thành công của bản mệnh khiến có kẻ không khỏi ghen tỵ. Những chú Hổ chỉ cần cẩn trọng, lưu ý một chút là có thể hóa giải mọi việc, khiến kẻ tiểu nhân khâm phục khẩu phục. Nhìn chung, sau Rằm tháng Giêng, bản mệnh có rất nhiều điều kiện thuận lợi để thực hiện những dự án ấp ủ, đặc biệt trong 3 tháng đầu năm.

2. Tuổi Thìn

Sau Rằm tháng Giêng, 3 con giáp cuộc đời 'lên hương', giàu sang bất chấp - Ảnh 2

Nếu như Kỷ Hợi 2019 tuổi Thìn gặp phải khá nhiều biến động khi phạm phải Thái Tuế thì Canh Tý 2020 sẽ là lúc bản mệnh gặt hái thành quả cho những nỗ lực không ngừng. Theo tử vi tuổi Thìn năm Canh Tý 2020, con giáp này tài vận sẽ có nhiều khởi sắc.  

Giai đoạn đầu năm, bản mệnh phất lên một cách nhanh chóng nhờ kinh nghiệm và nỗ lực của chính bản thân mình. Con giáp này có cách khiến túi tiền của mình tăng lên một cách nhanh chóng mà vẫn bền vững.

Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn có dấu hiệu tăng tiến ngay từ những ngày đầu năm mới. Bản mệnh dù là người làm kinh doanh hay dân công sở cũng đều có thể phất lên một cách nhanh chóng nhờ vận may và sự nỗ lực không ngừng. Nhờ tận dụng tốt vận may đang có để thể hiện năng lực cũng như vị trí của mình ở nơi làm việc, người tuổi Thìn sẽ khiến túi tiền của mình tăng lên một cách nhanh chóng. 

Với những người tuổi Thìn tự thân lập nghiệp, công việc sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn trong 3 tháng đầu năm này. Bản mệnh sẽ phần nào tìm được cách tháo gỡ khó khăn, mở ra những mối quan hệ mới. 

Một điều con giáp này cần lưu ý là đừng bao giờ ngủ quên trên chiến thắng. Hãy không ngừng trau dồi thêm những kỹ năng, kiến thức của mình để có thể áp dụng vào thực tiễn. Bên cạnh đó, dù thành công cỡ nào, tuổi Thìn cũng nên nhớ, kiêu ngạo, coi thường người khác là điều không nên, khiêm tốn, sống tốt với mọi người sẽ giúp bản thân gặp nhiều điều lành. 

3. Tuổi Tỵ

Sau Rằm tháng Giêng, 3 con giáp cuộc đời 'lên hương', giàu sang bất chấp - Ảnh 3

Rắn là con vật có thể khiến con mồi mất cảnh giác bởi sự di chuyển nhẹ nhàng của mình. Khi chờ được thời cơ thích hợp, rắn sẽ tung ra nọc độc để hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng. Người tuổi Tỵ trời sinh thông minh nhanh nhẹn, khi hành động luôn bình tĩnh, ít khi nóng vội. Họ là người sống ở hiện tại nhưng luôn biết lo nghĩ cho tương lai. 

Theo tử vi, sự nhạy bén, khả năng phán đoán tốt sẽ đem đến những thành công cho người tuổi Tỵ sau Rằm tháng Giêng. Bản mệnh có thể nghĩ đến việc đầu tư hoặc mở rộng quy mô kinh doanh, lấn sân sang lĩnh vực mới để có một năm Canh Tý 2020 phát triển rực rỡ.

Ngay những tháng đầu năm Canh Tý, tuổi Tỵ là con giáp sẽ nhận được nhiều niềm vui trong sự nghiệp cũng như tài lộc. Năng lực được cấp trên ghi nhận, người làm kinh doanh có thêm khách hàng mới, tìm được đối tác tin cậy. Tháng 2 âm lịch sẽ là khoảng thời gian rực rỡ tài lộc của con giáp này. Vận may lớn sẽ giúp người tuổi Tỵ đến gần hơn với mục tiêu của mình, rủng rỉnh tiền tiêu khiến ai nấy đều phải ngạc nhiên và trầm trồ ngưỡng mộ.

Lời khuyên dành cho những chú Rắn là phát huy óc quan sát, sự nhạy bén để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào. Không tham lam và tin vào những lời hứa hẹn, mật ngọt, bản mệnh sẽ thu được thành công xứng đáng. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Theo Trương Thi/Khám phá

Tin liên quan

Bước sang năm 2020, 3 con giáp nam sau tiền thì có nhưng tình chưa chắc đã 'thông'

Dù thành công trong sự nghiệp nhưng 3 con giáp nam sau tình cảm không như ý, trục trặc mâu...

Cuối tuần, 3 con giáp cầu được ước thấy, tình duyên phơi phới, tiền bạc đầy nhà

Chỉ trong 2 ngày cuối tuần mà 3 con giáp này nhận được vô vàn tin vui, tiền bạc ngập...

Vận đào hoa nở rộ, 3 con giáp này thoát ế dễ dàng trước Valentine

Các tuổi Mùi, Mão, Ngọ, được ông tơ bà nguyệt chiếu cố, nhân duyên rất nhiều, dễ dàng thoát ế.

Sang năm Canh Tý: 3 con giáp tháng 1 đạp trúng hũ vàng, tháng 2 bước vào hũ bạc, cuối năm rủng rỉnh

Tử vi dự báo, quý nhân phù trợ những con giáp này sáng năm Canh Tý giàu có này sẽ...

5 ngày sau vía Thần Tài, 3 con giáp sau dự báo sẽ chuyển mình ngoạn mục, đầu tư trúng mánh lớn

5 ngày sau vía Thần Tài, 3 con giáp sau dự báo sẽ chuyển mình ngoạn mục, đầu tư...

20 ngày tới: 3 con giáp may mắn lấy hết lộc trời, trở thành người thành công, khiến ai cũng ngưỡng mộ

Tử vi chỉ rõ trong 20 ngày tới những con giáp nay may mắn giàu có ai cũng hờn đỏ...

Sau Rằm tháng Giêng: 3 con giáp tài vận bùng phát, may mắn ngợp trời

Theo tử vi Canh Tý 2020, có nhiều con giáp gặp may mắn, điều tốt đẹp. Nhưng đặc biệt sau...

Tin mới nhất