Mới đây, Kiên P (Phạm Trung Kiên) đã chính thức ra mắt cùng khán giả ca khúc Khoảng cách tình yêu – nhạc phim Gạo nếp gạo tẻ. Đây là bộ phim mà bà xã của anh – nữ diễn viên Lê Phương thủ vai chính và để lại ấn tượng đặc sắc trong lòng công chúng.

Sau nhiều năm làm 'hậu phương' cho vợ, chồng kém 7 tuổi của Lê Phương hát nhạc phim 'Gạo nếp gạo tẻ' - Ảnh 1
Ông xã diễn viên Lê Phương chính thức ra mắt ca khúc "Khoảng cách tình yêu".

Được biết, Khoảng cách tình yêu là ca khúc gây ấn tượng mạnh trong lòng khán giả, nhất là khi vang lên trong tập phát sóng phim Gạo nếp gạo tẻ ở tập 102 vừa qua, là tiếng lòng của nhân vật Hương trước thời khắc xa rời tình yêu của mình khi đứng trước sinh – tử. Bằng những cảm xúc và sự thấu hiểu, Trung Kiên đã khiến khán giả thổn thức cùng anh trong sản phẩm âm nhạc lần này.

Bằng những kiến thức cùng kỹ thuật tốt đã giúp ông xã Trung Kiên truyền tải được những cảm xúc chân thật và trọn vẹn nhất gửi đến khán giả. Đặc biệt, anh từng đoạt nhiều giải thưởng lớn như: Đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Tiếng hát truyền hình và là thí sinh hát dòng nhạc truyền thống cách mạng truyền cảm nhất. Bên cạnh đó, anh còn là chiếc cúp vô địch cuộc thi Tiếng ca học đường 2010 và đoạt giải nhất dòng nhạc thính phòng cuộc thi Sao Mai năm 2013.

Sau nhiều năm làm 'hậu phương' cho vợ, chồng kém 7 tuổi của Lê Phương hát nhạc phim 'Gạo nếp gạo tẻ' - Ảnh 2
Thời gian qua, Kiên P đã ngưng một thời gian trên con đường âm nhạc của mình để xác định đúng dòng nhạc mà mình chọn và dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. 

Nhân dịp ra mắt ca khúc mới, anh cũng có những chia sẻ về bà xã của mình - nữ diễn viên Lê Phương: “Cả hai có những điểm tương đồng với nhau, Kiên rất hạnh phúc khi ở chung với Lê Phương. Đôi lúc cũng có những gây gỗ lớn tiếng nhưng giải quyết rất là nhanh. Mình nghĩ Lê Phương cũng hiểu, yêu thương và đồng cảm với mình trong tất cả mọi việc”.

Sau nhiều năm làm 'hậu phương' cho vợ, chồng kém 7 tuổi của Lê Phương hát nhạc phim 'Gạo nếp gạo tẻ' - Ảnh 3
Nói về vai diễn của vợ mình, có giống Lê Phương ở hiện tại hay không thì anh chia sẻ, thật sự không có giống nhau nhiều lắm. Hiện tại, Lê Phương ngoài đời luôn vẻ, năng động hoạt bát, còn vai Hương thì quá khổ cực. 

Sắp tới, Kiên P cùng Lê Phương sẽ thu âm và làm MV một số ca khúc để gửi đến khán giả đã đồng hành, ủng hộ cả hai suốt thời gian qua. Chắc chắn, sẽ là một bất ngờ lớn gửi đến khán giả nếu xuất hiện cặp vợ chồng Lê Phương – Kiên P cùng nhau song ca.

Ca khúc Khoảng cách tình yêu – nhạc phim Gạo nếp gạo tẻ.