Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thông tin mối quan hệ giữa thiếu gia Phan Thành và bạn gái hot girl Primmy Trương đang gặp trục trặc. Nhiều dân mạng cho rằng chuyện tình giữa thiếu gia Phan Thành và hot girl Primmy Trương đã rạn nứt khi cả hai không còn đăng ảnh chung hay nói về nhau trên trang cá nhân.

Thời điểm mới công khai yêu nhau, Phan Thành - Primmy Trương thường xuyên đăng ảnh chụp chung và không ngại dành cho nhau những lời ngọt ngào. Nhưng gần dây, Primmy Trương xoá toàn bộ hình ảnh với Phan Thành trên instagram đồng thời bỏ theo dõi bạn trai thiếu gia khiến người hâm mộ càng khẳng định việc chia tay của 2 người.

Giữa tin đồn rạn nứt, cặp đôi vẫn chưa lên tiếng thừa nhận. Khi sự việc còn chưa "vỡ lẽ" thì mới đây mới đây một fan đã tinh ý phát hiện việc Phan Thành "like" ảnh trên trang cá nhân của tình cũ Midu.

Sau nghi án chia tay bạn gái mới, Phan Thành liền quay qua
Bức ảnh mới nhất của Midu trên trang cá nhân được tình cũ Phan Thành "thả thính". Ảnh: Internet
Sau nghi án chia tay bạn gái mới, Phan Thành liền quay qua
Qua xác minh, đây chính là tài khoản của thiếu gia Phan Thành. Ảnh: Internet
Sau nghi án chia tay bạn gái mới, Phan Thành liền quay qua
Phan Thành đã quay trở về với chế độ "độc thân" trên trang các nhân. Ảnh: Internet

Sự việc trên đã khiến nhiều fan tò mò và đặt ra nghi vấn phải chăng sau bao sóng gió thì cuối cùng Phan Thành vẫn còn quan tâm Midu? Một số mong muốn Phan Thành quay về với tình cũ. Nhưng cũng có một số luồng ý kiến cho rằng việc Midu và Phan Thành vẫn còn bạn bè trên Facebook nên tương tác qua lại là chuyện bình thường. 

Sau nghi án chia tay bạn gái mới, Phan Thành liền quay qua
Trước tin đồn tình cũ và bạn gái mới chia tay cũng như hành động "thả thính" của Phan Thành, Midu vẫn "phớt tỉnh ăng-lê".

Chuyện tình cảm của Phan Thành và Midu từng tốn của báo chí rất nhiều giấy mực. Đặc biệt là sau khi Phan Thành có quan hệ qua lại với Thúy Vi và bị Midu từ hôn. Không khó để nhận ra, khoảng một thời gian dài sau khi Midu chính thức từ hôn, Phan Thành vẫn dành những tình cảm đặc biệt cho hôn thê “hụt”.