Phụ Nữ Sức Khỏe

Sau ngày 20/11, 3 con giáp tài lộc thăng hoa, đổi đời ngoạn mục

Người tuổi Dậu làm việc chăm chỉ, cẩn thận và thường đóng vai trò quan trọng trong một tập thể. Họ thường được người xung quanh tín nhiệm và có sức ảnh hưởng khá lớn. Cuối tháng 11 này, theo tử vi, tuổi Dậu sẽ chuyển mình rực rỡ, vận trình hanh thông khiến nhiều người phải ghen tỵ.

Tuổi Thân 

Sau ngày 20/11, 3 con giáp tài lộc thăng hoa, đổi đời ngoạn mục - Ảnh 1

Quả là không ngoa khi nói Thân là con vật thông minh, khôn khéo bậc nhất trong 12 con giáp. Những người tuổi Thân trời sinh không những tài giỏi, nhanh nhẹn mà còn luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. 

Tuổi Thân vốn thích đem đến niềm vui, tiếng cười cho những người xung quanh. Họ giỏi giao tiếp ứng xử, thích kết bạn và mở rộng mối quan hệ. Với họ, những nơi ồn ào náo nhiệt mới là điểm đến yêu thích, không phải nơi yên tĩnh vắng vẻ. 

Theo tử vi, qua ngày 20/11 tức cuối tháng 11 này, tuổi Thân được Thiên Ất quý nhân che chở, vận trình thêm nhiều phần thuận lợi. Không chỉ tài lộc thăng hoa mà sự nghiệp cũng có bước tiến.

Thời gian này, người tuổi Thân làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán sẽ rất thuận lợi. Cuối năm mọi người tăng cường mua sắm, những người này lại được quý nhân trợ mệnh nên càng buôn may bán đắt. Người làm công ăn lương tuy không có những biến chuyển rõ rệt như tuổi Thân song cũng thuận lợi hơn nhiều con giáp khác. Đây là khoảng thời gian bản mệnh nên tiến hành những dự định đang ấp ủ, khả năng thành công là rất lớn. 

Tuổi Dậu 

Sau ngày 20/11, 3 con giáp tài lộc thăng hoa, đổi đời ngoạn mục - Ảnh 2

Gà là con vật đại diện cho sự năng động và kiêu hãnh. Nười tuổi Dậu sôi nổi, yêu đời, luôn tràn đầy năng lượng. Họ sống rất thẳng thắn và kiên định, có lập trường riêng, được nhiều người ngưỡng mộ, kính nể.

Người tuổi Dậu làm việc chăm chỉ, cẩn thận và thường đóng vai trò quan trọng trong một tập thể. Họ thường được người xung quanh tín nhiệm và có sức ảnh hưởng khá lớn. Cuối tháng 11 này, theo tử vi, tuổi Dậu sẽ chuyển mình rực rỡ, vận trình hanh thông khiến nhiều người phải ghen tỵ.

Đây sẽ là khoảng thời gian tuổi Dậu tài vận bùng nổ cả với người làm công ăn lương và người làm kinh doanh. Không chỉ thu nhập chính tăng lên mà các khoản thu nhập phụ cũng tăng nhanh chóng. Thậm chí, vận trình thuận lợi đến mức bản mệnh còn thấy khó tin vào chính mình. 

Tuổi Dậu sắc sảo thông minh và biết nắm bắt thời cơ, đây là là một yếu tố góp phần tốt cho thành công của bản mệnh. Từ ngày 20/11 trở đi, thiên thời địa lợi nhân hòa, bản mệnh còn có thêm sự trợ giúp của quý nhân, thành công là nằm trong tầm tay. 

Tuổi Tuất 

Sau ngày 20/11, 3 con giáp tài lộc thăng hoa, đổi đời ngoạn mục - Ảnh 3

Tuổi Tuất sống ngay thẳng, thật thà. Họ không bao giờ vì tiền tài, vật chất mà đánh mất đi giá trị, phẩm chất của con người mình. Họ luôn đặt mình vào vị trí của những người khác để có thể suy nghĩ và đánh giá sự việc một cách thấu đáo. Tuổi Tuất cũng sẵn sàng lắng nghe, khiến người đối diện cảm thấy được sẻ chia, đồng cảm. 

Cuối tháng 11 này, theo tử vi, người tuổi Tuất vận trình sẽ có nhiều điểm sáng. Bản mệnh là một trong những con giáp chuyển mình rực rỡ sau ngày 20/11. 

Bản mệnh là người ham học hỏi, sẵn sàng tiếp thu ý kiến của những người xung quanh. Vốn có năng lực, nay lại được cát tinh chiếu mệnh, bản mệnh như hổ thêm cánh, đường tài vận hanh thông rộng mở.

Trong khoảng thời gian này, người tuổi Tuất khó tránh khỏi hao hụt tiền bạc song đều là những khoản cần thiết phải chi. Càng về cuối tháng, Thần Tài song hành khiến tuổi Tuất không phát tài cũng khó. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Theo Trương Thi/eva.vn/Khám phá

Tin liên quan

Trước khi kết thúc năm 2019, 3 con giáp này vẫn còn cơ hội gặp được ý trung nhân

Trong những tháng cuối năm các tuổi Ngọ, Tuất, Dần vận đào hoa rất tốt, có cơ may thoát ế...

3 con giáp đại phúc đại lộc, tài vận dồi dào, 10 người hết 9 người phát tài trong năm 2020

Hỷ sự lâm môn, công thành danh toại, làm một hưởng mười chính là phúc phần trời cho 3 con...

3 con giáp cả đời không lo thiếu tiền, càng về hậu vận càng giàu sang phú quý

Nhờ phúc phần trời cho, thần tài ưu ái, 3 con giáp giàu có này sẽ có của nả đầy...

3 con giáp hào phóng, rộng rãi nhất, đi đến đâu cũng có người quý người thương

Theo tử vi con giáp, 3 con giáp này luôn rộng rãi từ tấm lòng đến vật chất với người...

3 con giáp khổ trước sướng sau, 35 tuổi đổi đời, hậu vận giàu bất chấp

Với 3 con giáp này, 35 tuổi là cột mốc đáng nhớ trong đời, đánh dấu sự chuyển mình rực...

3 con giáp hỷ sự ập vào nhà, đếm tiền sái tay trong tháng 12/2019

Dù làm thuê hay làm chủ, chỉ cần bước vào tháng 12/2019, những con giáp may mắn này sẽ uống...

3 con giáp vận may rơi trúng đầu, tiền ùa vào két, phú quý ngút trời

Trong 3 năm tới, top con giáp may mắn này sẽ liên tục nhận tin vui tài lộc, tiền ập...

Tin mới nhất