“Con trai Liova yêu thương!"

Mẹ là người mẹ hạnh phúc nhất. Mẹ muốn con chuyển lời chào tới đất nước Việt Nam tuyệt vời, tràn ngập ánh nắng và yêu lao động của con.

Người ta thường nói “không ai bước hai lần vào một dòng sông”, nhưng con lại bước vào.

Sau kỳ tích vô địch AFF Cup 2018, mẹ người Nga của thủ môn hay nhất giải Đặng Văn Lâm gửi tâm thư bất ngờ  - Ảnh 1
Đặng Văn Lâm thời bé cùng bố mẹ ở Nga

Lần thứ nhất khi bước vào dòng sông, con là chàng trai 17 tuổi và đã vượt qua tất cả dũng cảm bước ra ngược dòng. Con trường thành, chín chắn, không lớn.

Lần thứ hai bước vào dòng sông, con đã là một người lớn, một cầu thủ chuyên nghiệp. Hãy thỏa sức vẫy vùng, con nhé! Cảm pưn Chúa vì tất cả - Mẹ cầu chúc cho con. Mẹ mừng cho con. Mừng thắng lợi đầu tiên của con.

Chúc con thành công, Lev!

Sau kỳ tích vô địch AFF Cup 2018, mẹ người Nga của thủ môn hay nhất giải Đặng Văn Lâm gửi tâm thư bất ngờ  - Ảnh 2
Đặng Văn Lâm bật khóc ôm cột khung thành sau khi Việt Nam lên ngôi vô địch. Trong trận chung kết trên sân Mỹ Đình, chàng thủ môn mang hai dòng máu Việt - Nga đã thi đấu cực kỳ xuất sắc, ngăn chặn nhiều pha bóng nguy hiểm của Malaysia

Tôi lời chúc và cảm ơn đến những người ruột thịt của chồng tôi, tới tất cả các cổ động viên, tới ông chủ tịch và ban huấn luyện CLB Hải Phòng, nơi Liova đang thi đấu.

Tới huấn luyện viên và các thành viên của đội tuyển Việt Nam. Tới tất cả những người ở Việt Nam đã giúp đỡ con trai tôi bằng lời nói và việc làm, thành tâm mong muốn thành công và những điều tốt lành cho con trai tôi.

Xin cảm ơn tất cả. Tôi xin được ôm các bạn thật chặt. Chung niềm vui chiến thắng cùng các bạn.

Con cảm ơn Chúa đã cho trái tim con hoà nhịp và yêu hai đất nước. Con cảm ơn Chúa vì Việt Nam đã sinh ra chồng con là Đặng Văn Sơn. Cảm ơn vì con trai đã biết nghe lời cha và trở về Tổ quốc làm việc.

Sau kỳ tích vô địch AFF Cup 2018, mẹ người Nga của thủ môn hay nhất giải Đặng Văn Lâm gửi tâm thư bất ngờ  - Ảnh 3
Bà Olga Zhukova

Xin cảm ơn vì con trai tôi đã ở Việt Nam từ năm 17 tuổi, đã khôn lớn nên người, trở thành cầu thủ chuyên nghiệp và có thể cống hiến tài năng của mình.

Cảm ơn tất cả những ai đã tin tưởng Liova – Đặng Văn Lâm

Một người mẹ.”

Sau kỳ tích vô địch AFF Cup 2018, mẹ người Nga của thủ môn hay nhất giải Đặng Văn Lâm gửi tâm thư bất ngờ  - Ảnh 4
Bức thư của mẹ Đặng Văn Lâm gửi con trai