Phụ Nữ Sức Khỏe

Sau khi chia tay, nếu bạn có những biểu hiện này thì mới là thật sự yêu một người

Sự hi sinh của tình yêu thật lòng đều là bắt đầu của ngọt ngào nhưng kết thúc là đau lòng. Dù cho tươi đẹp đến đâu thì kết thúc đều sẽ càng đau thương. Đã từng coi như sinh mệnh đi bảo vệ nhưng lại phải buông tay. Quãng đời còn lại cũng không còn tư cách gì để làm phiền nhau, liên quan gì nhau nữa.

Một tình yêu bất chấp mới có thể bất chấp mà không quên, bất chấp nhung nhớ dù cho chẳng còn là gì của nhau. Đặc biệt, tình yêu thật lòng sẽ không dễ dàng gì bắt đầu nên cũng chẳng dễ dàng gì kết thúc. Vì thế nên khi tình yêu kết thúc, những người có biểu hiện này mới thật sự yêu thương bạn.

Những người sau khi thất tình liền ngay lập tức có tình yêu mới, thực sự chính là không thật lòng yêu. Tình yêu thật sự đều sẽ phải trải qua một quá trình từ tìm hiểu đến yêu thương và rồi khắc sâu trong lòng khiến mỗi một người đều khó mà quên được. Tình cảm giống như bạn từng mắc một căn bệnh nặng, dù sao cũng sẽ phải để lại di chứng, chắc chắn không thể tới thì mãnh liệt nhưng lại ra đi một cách lặng yên, không tiếng động.

Sau khi chia tay, nếu bạn có những biểu hiện này thì mới là thật sự yêu một người  - Ảnh 1
Những người sau khi thất tình liền ngay lập tức có tình yêu mới, thực sự chính là không thật lòng yêu. Ảnh minh họa: Internet

Nếu như có thể thẳng thắn dứt khoát yêu cũng được, không yêu cũng chẳng sao thì cũng không phải đã từng yêu thật sự. Tình yêu giống như một cái băng keo hai mặt, dán thì dễ nhưng bóc ra hoàn toàn là chuyện phải cần có thời gian. Rất khó mới có thể yêu một người khác, đặc biệt là tình yêu đã ghi lòng tạc dạ thì sẽ quý trọng như sinh mệnh, dù thế nào cũng muốn kiên trì giành lấy.

Khi tình yêu kết thúc, người thật sự yêu sẽ băn khoăn không biết rằng họ có phải đã được yêu hay không, thậm chí đặc biệt để ý đến việc đối phương liệu từ ban đầu có thật lòng với họ hay không. So với nỗi đau khổ thất tình thì chưa bao giờ có được tình yêu thật lòng của đối phương càng khiến cho người ta thất vọng, khổ sở hơn rất nhiều. Người thật lòng vì đối phương mà bỏ ra thì khi còn được yêu sẽ không bao giờ tính toán có nhận lại được gì hay không, tình cảm của mình có được quý trọng hay không. Tuy nhiên, khi tình cảm kết thúc, những gì cho đi không được nhận lại sẽ cảm thấy không cam lòng, uất ức, bị phụ lòng, chân tình không được đáp lại chân tình. Từ những tổn thương đó sẽ khiến cho bạn cảm thấy bất an, khiến bạn rơi vào vực sâu không còn tin vào những gì thật lòng.

Người thật lòng yêu thương khi đã trải qua đau lòng mất đi tình yêu sẽ ở trong tình yêu đặc biệt để ý đến từng chi tiết nhỏ, mỗi một điều đều nhớ rõ như in, mỗi một ký ức đều nhớ thật kĩ lưỡng. Khi lại cảm thấy mình rất may mắn, khi thì thấy mình thật đáng thương, có khi băn khoăn, khổ sở. Chỉ là không dám xác định rằng có thật sự yêu nữa hay không.

Tình cảm mất đi người bị tổn thương nhất chính là người sẽ chịu bóng ma tâm lý trở nên rụt rè hơn với những tình yêu sau này. Họ sẽ luôn sợ tình cảm của mình bị tổn thương, không được trân trọng. Thậm chí có người sẽ trở nên không còn muốn dành tình cảm thật lòng cho ai. Vì vậy mà những người yêu thật lòng một khi thất tình sẽ khó bắt đầu một tình yêu mới.

Hồng Y

Tin liên quan

Bất cứ người đàn ông nào cũng xiêu lòng khi nghe được lời khen này của phụ nữ

Thích chinh phục đàn bà là hứng thú rất đàn ông của đàn ông. Và kẻ đi chinh phục bao...

Top con giáp nặng đầu vì không biết tiêu tiền sao cho hết, mệt tâm vì nhiều người theo đuổi...

Dưới đây là những con giáp may mắn đếm tiền mỏi tay, nặng đầu vì không biết tiêu làm sao...

2 bí mật đàn ông không bao giờ hé nửa lời, vợ khôn ngoan có tò mò cũng đừng hỏi

Đây là bí mật của đàn ông, vợ khôn ngoan dù tò mò đến mấy cũng đừng dại hỏi kẻo...

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3: Đừng đợi chồng thương, hãy yêu mình hơn mỗi ngày

Ngày Quốc tế Phụ nữ, chị mua một bó hồng thật to, thật đẹp tặng cho chính mình. Chị còn...

4 ‘điểm yếu’ của đàn ông - vợ tinh tế động chạm chồng vừa nể vừa yêu

Đàn ông dẫu bản lĩnh thế nào vẫn có những “điểm yếu” không để ai biết. Nếu vợ khôn ngoan...

5 chi tiết cực nhỏ trong cách nhắn tin tiết lộ đàn ông yêu bạn hơn cả mạng sống

Chỉ cần nhìn qua vài điểm nhỏ trong cách nhắn tin hàng ngày, bạn sẽ biết ngay liệu đây có...

Những điều đàn ông phải tuân thủ khi yêu mẹ đơn thân, còn không hãy để họ sống yên ổn

Muốn yêu mẹ đơn thân, đàn ông hãy tuân thủ những điều này. Nếu không, hãy để họ có cuộc...

Tin mới nhất

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình