Sau chương trình The Face Vietnam 2018, Nam Anh bất ngờ vướng tin đồn hẹn hò với Quán quân Mạc Trung Kiên. Cụ thể, tại các sự kiện, cặp đôi liên tục sánh đôi đi bên nhau. Thậm chí, Nam Anh còn hài hước chia sẻ trước truyền thông rằng Trung Kiên là "chồng mới" của mình. Thông tin này, khiến đông đảo cư dân mạng xôn xao.

Trước khi xảy ra tin đồn "cặp kè" với Mạc Trung Kiên trên mạng xã hội, Nam Anh đã chính thức chia tay với người tình đồng giới được một thời gian. Chính vì thế, nghi vấn cô đến với chàng điển trai Mạc Trung Kiên trong thời điểm này được cho là đủ cơ sở.

Sau chia tay người yêu đồng tính, Nam Anh thừa nhận có tình cảm với Mạc Trung Kiên - Ảnh 1
Nam Anh vướng tin đồn "cặp kè" với Mạc Trung Kiên. Ảnh: Internet

Cũng trong quá trình thi The Face, cặp đôi này đã có những màn "khóa môi" ngọt ngào trong một thử thách đặt ra cho team Thanh Hằng. Hai người đã gây bất ngờ cho khán giả, nhiều người nghĩ rằng mối quan hệ giữa họ không đơn thuần chỉ là bạn chung team.

Sau chia tay người yêu đồng tính, Nam Anh thừa nhận có tình cảm với Mạc Trung Kiên - Ảnh 2
Với màn "khóa môi" đầy nóng bỏng này, khiến mọi người đều nghĩ mối quan hệ của cặp đôi Nam Em và Mạc Trung Kiên không chỉ đơn thuần là bạn chung team. Ảnh: Internet

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn với báo 2Sao.vn, chị gái song sinh của Nam Em lần đầu lên tiếng về chuyện tình cảm giữa mình và học trò điển trai của Thanh Hằng. Cô thừa nhận bản thân có tình cảm với Mạc Trung Kiên vì bị rung động trước vẻ điển trai của anh chàng này. 

"Nói không có tình cảm thì cũng không đúng vì trong quá trình thì có những va chạm khiến tôi lung lay. Quan trọng là mình nhìn nhận mối quan hệ đó như thế nào. Mạc Trung Kiên không phải gu đàn ông của tôi nhưng cậu ấy làm tôi rung động. Tôi không biết phải nói sao, các bạn trong team thường hay ghép đôi tôi và Kiên. 

Thực sự cả tôi và Mạc Trung Kiên đều không biết phải giải thích mối quan hệ này ra sao. Tôi không biết trong Kiên nghĩ thế nào, còn về phía tôi thì hiện tại tôi muốn tập trung vào công việc. Cứ gọi đây là một mối quan hệ bạn bè thân thiết chẳng hạn, đến lúc nào cảm thấy bình yên thì tôi sẽ tìm bến đỗ".

Sau chia tay người yêu đồng tính, Nam Anh thừa nhận có tình cảm với Mạc Trung Kiên - Ảnh 3
Người đẹp sinh năm 1996 thừa nhận bản thân bị rung động trước vẻ điển trai của Mạc Trung Kiên. Ảnh: Internet
Sau chia tay người yêu đồng tính, Nam Anh thừa nhận có tình cảm với Mạc Trung Kiên - Ảnh 4
Việc rộ lên tin đồn hẹn hò giữa Nam Anh và Mạc Trung Kiên sau thời điểm cô vừa kết thúc mối tình với người cũ cũng là điều dễ hiểu. Ảnh: Internet

Bên cạnh được khán giả biết đến ở các cuộc thi trong vài năm trở lại đây, chị gái Nam Em còn được biết đến với scandal chuyện tình cảm với người yêu đồng giới. Tuy nhiên, hiện tại cả hai đã chính thức "đường ai nấy đi". Do đó, việc rộ lên tin đồn hẹn hò giữa Nam Anh và Mạc Trung Kiên sau thời điểm cô vừa kết thúc mối tình với người cũ cũng là điều dễ hiểu.