Mới đây, Linh Chi chia sẻ: "Hai cục vàng qua đưa chị đi ăn và đi xem phim. Em bảo hôm nay không hẹn mà gặp 2 chị em cùng mặc áo.... Sảng với nhóc con Lâm Vinh Hán". Qua hình ảnh có thể thấy, Linh Chi rất thân thiết với cậu em trai của Lâm Vinh Hải. Chính vì vậy, nhiều người nghĩ rằng Lâm Vinh Hải và Linh Chi vẫn có cơ hội để quay lại với nhau.

Linh Chi thân thiết cùng em trai Lâm Vinh Hải đi ăn.

Lâm Vinh Hải là cậu em trai được Lâm Vinh Hải rất yêu thương và chiều chuộng. Khi Lâm Vinh Hải chia tay với Lý Phương Châu, Lâm Vinh Hán đã chia sẻ rằng: "Tôi và chị sống chung dưới mái nhà hơn 6 năm mà chẳng nói chuyện gì nhiều với nhau, không hề tâm sự hay đơn giản chỉ gặp mặt chào nhau. Ừ, đó là chị dâu của tôi! Mặc dù trên pháp lý và hiện tại thì không là thế nữa… thế nhưng riêng tôi thì quá khứ, hiện tại hay tương lai thì chị vẫn là chị dâu “tuyệt vời” mà tôi thương, tôn trọng, và cũng là duy nhất không bất kỳ một ai thay thế được”.

Từng nói rất quý Lý Phương Châu nhưng sau khi Linh Chi và Lâm Vinh Hải yêu nhau, em trai của nam vũ công này vẫn ủng hộ anh trai. Và hiện tại, Linh Chi vẫn rất thân thiết với em trai của vũ công.

Lâm Vinh Hải và em trai.