Phụ Nữ Sức Khỏe

Sau bao lần nhu nhược tôi cũng đưa ra được quyết định cuối cùng khi chứng kiến bạn trai và tình cũ dắt tay nhau vào khách sạn

Suốt đêm tôi đã khóc như một kể ngu ngốc, tôi hận anh, hận chính bản thân mình nhu nhược để rồi lãng phí thời gian và sự trong trắng của người con gái cho kẻ chẳng ra gì.

Chúng tôi yêu nhau được nửa năm rồi nhưng Vũ vẫn thường xuyên liên lạc với tình cũ dù bị chị ta đá để chạy theo người đàn ông giàu có khác. Tuần nào cô gái kia cũng gọi hỏi thăm một lần, hai người nói chuyện rất tình cảm, khiến tôi ghen tức vô cùng.

Có lần Vũ mải cười nói với tình cũ mà quên mất sự có mặt của người yêu, ức quá tôi bỏ về và giận một tuần. Thế mà anh cũng chẳng chịu làm lành, cũng vì quá yêu anh nên tôi bỏ qua và chủ động làm hòa trước.

Khi tôi quay trở lại anh mừng lắm và trách tôi ghen tuông linh tinh, Vũ bảo chỉ coi cô ấy như một người bạn chứ không còn tình cảm gì nữa vì người ta chuẩn bị lấy chồng rồi.

Sau bao lần nhu nhược tôi cũng đưa ra được quyết định cuối cùng khi chứng kiến bạn trai và tình cũ dắt tay nhau vào khách sạn - Ảnh 1

Cho đến một buổi tối chúng tôi đang đi ăn, bất ngờ tình cũ gọi điện cho Vũ nói là đang gặp tai nạn ở trên đường K cần sự trợ giúp của anh ấy. Tôi hỏi tại sao cô ta không gọi người nhà mà gọi tình cũ làm gì. Vũ bảo là cô ấy đang đi công tác ở gần nơi chúng tôi đang ở nên không có ai là người thân ngoài anh.

Nói xong anh ấy bảo tôi cứ ngồi ăn từ từ vì bữa ăn đã được thanh toán rồi, còn Vũ thì vội vàng chạy ra lấy xe. Người yêu đang đi gặp tình cũ tôi làm gì còn tâm trạng nào ăn uống nữa nên cũng vội ra bắt xe ôm bám theo.

Đến địa điểm hẹn của hai người, chẳng có vụ tai nạn nào mà thấy một cô gái khá xinh đẹp đang đứng trước cửa trung tâm thương mại vẫy gọi Vũ. Hai người nói chuyện giằng co một lúc rồi họ lên xe, đi vòng vèo rất lâu.

Điểm cuối của họ là khách sạn khiến tim tôi đau như có kim châm, thì ra từ trước đến nay tôi là kẻ yêu đơn phương, là chỗ giải sầu cho Vũ chứ anh chưa bao giờ quên được tình cũ.

Thấy hai người tay trong tay dắt nhau vào khách sạn, tôi chạy nhanh đến chặn trước mặt khiến cả hai cùng sững sờ. Sau khi bình tĩnh lại Vũ bảo tôi về trước đi, hai người chỉ vào đây để ngồi uống nước tâm sự lần cuối vì tuần sau cô ấy lên xe hoa.

Đến nước này rồi mà Vũ vẫn coi tôi như đứa con nít lừa dối hết lần này đến lần khác sao. Tôi kìm nén nước mắt vào trong mà nói: “Anh định lừa dối tôi đến bao giờ nữa? Nếu tối nay anh chọn theo cô ấy thì chúng ta sẽ cắt đứt từ đây, sau này giữa hai người không còn tình cảm gì nữa”.

Đứng một lúc mà hai người vẫn tay trong tay, anh chỉ im lặng không trả lời khiến tôi tan nát cõi lòng, chấp nhận đau một lần và lặng lẽ ra đi để cho họ được hạnh phúc đêm cuối cùng bên nhau.

Sau bao lần nhu nhược tôi cũng đưa ra được quyết định cuối cùng khi chứng kiến bạn trai và tình cũ dắt tay nhau vào khách sạn - Ảnh 2

Suốt đêm tôi đã khóc như một kể ngu ngốc, tôi hận anh, hận chính bản thân mình nhu nhược để rồi lãng phí thời gian và sự trong trắng của người con gái cho kẻ chẳng ra gì. Sáng sớm hôm sau tôi vừa chợp mắt thì có tiếng chuông cửa nên cố bò dậy ra mở.

Nhìn thấy Vũ đứng trước cửa khiến tôi tỉnh ngủ, anh ấy tặng tôi bó hoa hồng rất đẹp và một hộp quà màu đỏ. Anh bảo: “Tối qua sau khi em bỏ đi anh thấy hụt hẫng, như thể mình vừa mất đi một thứ gì quý giá vô cùng. Nên anh với cô ta chỉ vào khách sạn làm ly cà phê rồi đường ai người ấy về”.

Tôi cười khinh bỉ bảo sau một đêm đã khôn ra rất nhiều rồi, biết được con người thật của anh nên không còn chút tình cảm nào nữa. Sau đó tôi ném hoa và quà của anh ta ra ngoài đường rồi cấm anh ta bước chân vào ngôi nhà này.

Anh ta đứng ngoài cổng suốt một buổi sáng nhưng không được sự đáp trả của tôi nên đã bỏ ra về. Đó là cái kết cho kẻ tham lam vừa muốn yêu người mới lại vừa không muốn mất tình cũ.

Theo VA/Công lý & xã hội

Tin liên quan

3 món quà đắt đỏ đàn ông ngoại tình sẽ chẳng tiếc với vợ, phụ nữ hãy đề cao cảnh giác

Khi được tặng 3 ‘món quà’ này phụ nữ chớ vội mừng bởi đấy chính là dấu hiệu ngầm chứng...

3 điều phụ nữ thông minh hãy làm ngay để tích đức cho con, để phúc cho cháu, cả đời an yên

Nếu là phụ nữ thông minh bạn hãy làm 3 điều này càng sớm càng tốt để gia đình lúc...

Không phải hết yêu, đây mới là 3 lý do phổ biến khiến phụ nữ cả gan ‘CẮM SỪNG’ chồng

Các chuyên gia tâm lý chỉ ra rằng, dù vẫn còn yêu chồng, sợ con cái tổn thương nhưng vì...

3 ‘tử huyệt’ của đàn ông, phụ nữ chớ dại đụng vào kẻo tình cảm rạn nứt, sớm muộn cũng bị bỏ rơi

Dưới đây là những vùng cấm của đàn ông, phụ nữ thông minh tuyệt đối không được động vào kẻo...

5 chiêu 'độc' khiến đàn ông ‘phát điên’ vì nhớ thương, tâm trí lúc nào cũng tràn ngập bóng hình của bạn

Hãy là người phụ nữ khôn ngoan với những “chiêu độc” để đàn ông khắc cốt ghi tâm, hình ảnh...

Quên đòi hỏi bạn đời 3 điều này, phụ nữ dù xinh đẹp tài giỏi vẫn bị chồng bỏ rơi

Sự thật chứng minh phụ nữ dẫu xinh đẹp, tài giỏi vẫn gặp đổ vỡ hôn nhân, chỉ bởi vì...

4 điều thầm kín của phụ nữ phải ‘sống để dạ, chết mang theo’ để được yên thân

Có những bí mật của phụ nữ “sống để dạ, chết mang theo” để được chồng tôn trọng cả đời,...

Tin mới nhất