Sau 4 tháng sinh con, Trà Ngọc Hằng thừa nhận làm mẹ đơn thân - Ảnh 1
Hình ảnh mới nhất của chân dài Trà Ngọc Hằng. Ảnh: Internet

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Trà Ngọc Hằng thừa nhận việc mình đã có con gái 4 tháng. “Lúc đầu, tôi không muốn khoe chuyện có con vì sợ bé bị ảnh hưởng bởi những lời ra tiếng vào. Tuy nhiên, tôi nghĩ trước sau gì mọi người cũng sẽ biết và bản thân tôi cũng muốn được chia sẻ những bức ảnh của con trên trang cá nhân. Viết về con, khoe con mình với cả thế giới. Thôi thì, đến lúc này nên chủ động chia sẻ vậy”, cô nói.

Với Trà Ngọc Hằng, việc làm mẹ đơn thân cũng nằm ngoài dự định, cũng không phải là điều cô lựa chọn. "Làm mẹ đơn thân khó khăn nhiều lắm chứ, nó giống như việc bạn chập chững vào lớp 1, chưa biết gì và phải học hỏi không ngừng vậy. Nhưng tôi nghĩ mình cũng chẳng khác các bà mẹ khác trên khắp các hành tinh này là mấy. Chính bản năng làm mẹ sẽ dạy cho chúng ta cách chăm con phù hợp và đúng đắn nhất", chân dài 9X giãi bày.

Quên đi những khó khăn, với chân dài quê Cà Mau, khoảng thời gian được làm mẹ là những trải nghiệm vô cùng thú vị. Cô cảm nhận được niềm hạnh phúc to lớn khi được chờ đợi thiên thần nhỏ ra đời và cất tiếng gọi "mẹ".

Trong những shoot hình cô chia sẻ, thì dường như hạnh phúc lớn nhất của phụ nữ là chính ở giai đoạn này.

Sau 4 tháng sinh con, Trà Ngọc Hằng thừa nhận làm mẹ đơn thân - Ảnh 2
Shoot hình cô lưu giữ cùng con khi đang mang thai. Ảnh: Internet
Sau 4 tháng sinh con, Trà Ngọc Hằng thừa nhận làm mẹ đơn thân - Ảnh 3
Sau 4 tháng sinh con, Trà Ngọc Hằng thừa nhận làm mẹ đơn thân - Ảnh 4
Niềm hạnh phúc được làm mẹ luôn hiện rõ trên gương mặt của Trà Ngọc Hằng. Ảnh: Internet

Khi được truyền thông hỏi về ba đứa bé, Trà Ngọc Hằng không muốn nhắc đến, vì thực sự cả hai vẫn chưa sẵn sàng cho việc kết hôn và quan trọng hơn hết, tình cảm cũng đã thay đổi. Người đẹp chia sẻ cô vẫn đang cố gắng làm việc để nuôi con và cũng nhận được sự hỗ trợ không bắt buộc từ bạn trai.

Để trang trải cho việc sinh hoạt, thời gian qua Trà Ngọc Hằng kinh doanh một quán ăn mang đậm ẩm thực Bắc tại TP.HCM. Đó chính là nguồn thu nhập chính để cô nuôi con và gia đình. Nữ ca sĩ đợi con gái cứng cáp mới trở lại với nghệ thuật.