Ông Murray có niềm đam mê với búp bê tình dục sau khi ly hôn với người vợ thứ ba. Ông từng sở hữu tới 3 con búp bê trước đó nhưng bây giờ chung tình nhất là với "người yêu" cao 1m80 tên Noni.

Sau 3 cuộc hôn nhân, tìm thấy tình yêu đích thực từ búp bê tình dục
Ông Murray và "người tình" đang có một cuộc sống hòa thuận và hạnh phúc - Ảnh: Internet

Sau khi ly hôn, ông Murray đã từng mất niềm tin vào tương lai, cuộc sống trở nên vô cùng khó khăn với ông. Tuy nhiên, trong lúc ông cảm thấy tuyệt vọng nhất, những con búp bê tình dục như một lối thoát dành cho người đàn ông này.

Ông Murray mua búp bê tình dục đầu tiên vào năm 2008, sau khi ly hôn vợ thứ ba. Sở hữu một nàng búp bê như vậy, ông phải học cách mặc đồ và chăm chút.

Sau 3 cuộc hôn nhân, tìm thấy tình yêu đích thực từ búp bê tình dục
Người đàn ông cẩn thận và chăm chú khi thay đồ cho "người tình" mỗi ngày - Ảnh: Internet

Ông Murray lại tiếp tục mua thêm 3 nàng búp bê tình dục, trong đó Noni là "người tình" thứ tư. Ông chia sẻ có một mối quan hệ sâu sắc với "cô nàng" này mà ngay chính ông cũng không giải thích được.

"Cô người tình" Noni tuy không thể nói hay cử động nhưng nó giúp ông cảm thấy bớt cô đơn cũng như thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Người đàn ông này thổ lộ chuyện "yêu" với Noni đem lại cho ông cảm giác rất hưng phấn, ông gần như chưa từng trải qua những rung cảm đó từ những người phụ nữ khác.

Ông Murray chia sẻ: "Một khi đã quen với việc "yêu" với búp bê, bạn sẽ khám phá nhiều điều bất ngờ mà quan hệ với người thật không thể có. Có lúc Noni thích kiểu quan hệ thô bạo, có lúc cô ấy lại thích tôi ôm ấp nhẹ nhàng. Nhưng chỉ có Noni mới giúp tôi đạt được khoái cảm tuyệt vời nhất mà không ai, kể cả những bà vợ của tôi có thể bì được".

Hàng ngày, Murray luôn mặc đồ cho "người tình" theo đúng tâm trạng của cô ấy. Bao giờ Noni cũng tự chọn cho mình một bộ trang phục phù hợp nhất. Ngoài ra, ông không hề tiếc tiền đầu tư cho Noni nên toàn bộ chỗ quần áo 3 con búp bê trước sử dụng, ông đều bỏ hết và mua đồ mới "người tình". 

Ông hạnh phúc khi tâm sự Noni không chỉ giải tỏa nhu cầu sinh lý mà còn giúp ông thoát khỏi sự cô đơn: "Khi tôi trở về nhà, 'cô ấy' đã ngồi sẵn ở đây chờ tôi! Thậm chí, tôi không cảm thấy sự tẻ nhạt khi cô ấy không biết nói. Thay vào đó, tôi có thể trò chuyện với cô ấy về những vui buồn trong cuộc sống của tôi…”

Sau 3 cuộc hôn nhân, tìm thấy tình yêu đích thực từ búp bê tình dục
Mỗi ngày, có Noni ngồi chờ ở nhà khiến ông cảm thấy vô cùng hạnh phúc và không còn cảm giác cô đơn - Ảnh: Internet

Murray hy vọng sẽ cùng "người tình" Noni sống hạnh phúc đến cuối đời, và cũng không quên bày tỏ nguyện vọng sẽ có ai đó thay ông chăm sóc Noni sau khi ông qua đời.