Đan Trường tuy là một ca sĩ nổi tiếng và có thu nhập "khủng" nhất nhì showbiz Việt nhưng anh lại không hứng thú với những trang phục hàng hiệu hay siêu xe như những ngôi sao khác. Thay vào đó, nam ca sĩ lại có niềm đam mê với đồ điện tử.

Đan Trường là một ca sĩ được nhiều yêu mến không chì vì giọng hát mà còn bởi cách sống giản dị - Ảnh: Internet

Mới đây, trên trang cá nhân, anh Bo đã bất ngờ chia sẻ bộ sưu tập điện thoại gồm nhiều thương hiệu và kiểu dáng khác nhau nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả. Những chiếc máy cũ được Đan Trường cất giữ cẩn thận này đều chứa đựng biết bao kỷ niệm trong mỗi chặng đường hoạt động âm nhạc của anh.

"Mình không mê quần áo hàng hiệu mà chỉ mê đồ điện tử thôi. Đặc biệt nhất là không bao giờ cho ai hay bán điện thoại cũ, vì mỗi chiếc điện thoại là một chương của cuộc đời mình, danh bạ, tin nhắn, hình ảnh còn giữ y nguyên...", anh Bo viết.

Những chiếc điện thoại được nam ca sĩ cất giữ cẩn thận - Ảnh: FBNV

Không chỉ bảo quản tốt, nam ca sĩ sinh năm 1971 còn làm người hâm mộ kinh ngạc khi nhớ rất rõ thời gian sử dụng từng chiếc điện thoại dù đã hơn 22 năm trôi qua.

Đan Trường chia sẻ: "Ngày xưa cái máy để đi làm ăn đầu tiên là cái máy nhắn tin nhỏ nhỏ. Bạn nào cùng thời với mình sẽ nhớ, có tin nhắn tới thì nó sẽ kêu bíp bíp. Và cái điện thoại di động đầu tiên mình cầm trên tay đó là chiếc điện thoại Motorola trắng đen. Chiếc tiếp theo là Nokia cũng xài được vài model. Dòng điện thoại một thời mình rất mê là Samsung. Và dòng hiện tại đang dừng chân là Mac Apple, Iphone, Ipad, Mac Book, nhưng mình lại thường sử dụng Window Laptop".

Đan Trường tự hào về bộ sưu tập điện thoại của mình - Ảnh: FBNV

Dòng trạng thái của Đan Trường nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ của nhiều người hâm mộ. Hầu hết mọi người đều cho rằng sự hoài niệm của nam ca sĩ là một điều đáng quý và thế hiện được nhân cách tuyệt vời mà ít ngôi sao nổi tiếng nào có được.

Một khán giả để lại bình luận: "Những người sống tình cảm và trân trọng dù chỉ là những chiếc điện thoại như vậy thường rất nội tâm và giàu tình cảm! Càng thêm yêu mến anh hơn!"

"Thần tượng của em, em nghe anh hát từ thời phong ba tình đời và kiếp ve sầu toàn nghe qua đài quay băng mà cả xóm mới có 2 cái mà nghe anh hát cả ngày không chán", một người hâm mộ khác chia sẻ.

Vô số bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ và yêu mếu dành cho nam ca sĩ nổi tiếng - Ảnh: FBNV