Cách đây ít giờ, Hà Anh thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng khi đăng tải hình ảnh khoe bụng bầu vượt mặt trên trang cá nhân. Theo đó, dù vòng 2 to vượt mặt nhưng nhìn nữ siêu mẫu vẫn vô cùng nóng bỏng, đốt mặt người xem.

Ngoài ra, theo chia sẻ rất có thể thai nhi sẽ chào đời trong vài giờ nữa. "Nào nào 39 tuần 6 ngày, có lẽ em Little Beat sẽ ra với ba mẹ em ngày hôm nay. Em thật đúng giờ chứ, con yêu của ba mẹ!" - nữ siêu mẫu chia sẻ.

Sắp lâm bồn, Hà Anh bất ngờ tung ảnh khoả thân bụng bầu to vượt mặt - Ảnh 1
Hà Anh tung ảnh khoả thân trước giờ lâm bồn. 

Chia sẻ bí quyết giữ được sự lạc quan và cơ thể dẻo dai, Hà Anh cho biết do chế độ ăn uống, tập luyện và đặc biệt là sự thấu hiểu của "ông xã" ngoại quốc chính là động lực tinh thần rất lớn của cô. Bên cạnh đó, nữ siêu mẫu cho biết giới tính của thai nhi là một bé gái và biệt danh là Little Beat. Qua siêu âm, chân dài Hà thành tiết lộ con gái hiện nặng 3,5 kg và sở hữu đôi môi cong rất giống mẹ.

Hà Anh và chồng ngoại quốc Olly Dowden tổ chức đám cưới vào mùa hè 2016 sau thời gian dài yêu nhau. Cả hai dành một năm để tận hưởng cuộc sống vợ chồng son trước khi sinh con. Ông xã siêu mẫu là người Anh quốc và đang làm giáo viên tiểu học tại một ngôi trường quốc tế ở TP HCM.

 

Sắp lâm bồn, Hà Anh bất ngờ tung ảnh khoả thân bụng bầu to vượt mặt - Ảnh 2
Hà Anh và chồng ngoại quốc. 
Sắp lâm bồn, Hà Anh bất ngờ tung ảnh khoả thân bụng bầu to vượt mặt - Ảnh 3
Dù đang mang thai nhưng nhìn nữ siêu mẫu vẫn rất nóng bỏng, quyến rũ.