Trang chủ Tâm sự Eva

Sắp cưới tôi mà anh vẫn lưu luyến tình cũ

09/05/2018 19:50

Anh từng kể chăm sóc cô ấy rất chi li nhưng chẳng hề làm thế với tôi, khiến tôi có ý nghĩ anh cưới tôi chỉ vì phù hợp.

Tôi 26 tuổi, người yêu hơn 2 tuổi, chúng tôi sống cùng nhau được 2 tháng nay. Tôi đã có thai hơn một tháng và dự định kết hôn trong tháng 6 dương lịch tới. Chuyện sẽ chẳng có gì khi vào ngày 2 tháng 5 vừa qua tôi phát hiện anh để hình cô người yêu cũ làm ảnh nền laptop và mọi mail liên quan đến công việc của anh đều liên quan tới tên cô gái đó. Tôi làm um lên và cảm giác không được tôn trọng nên đánh và mắng anh. Anh xin lỗi, hứa không làm như vậy nữa. Đây là lần thứ ba tôi phát hiện anh còn lưu luyến tình cũ.

Sắp cưới tôi mà anh vẫn lưu luyến tình cũ - Ảnh 1

Anh không gia trưởng, tôi nhờ gì anh cũng làm, tôi hết tiền nói với anh là anh lại đưa cho tôi mà không cằn nhằn, có điều tôi chẳng thấy được sự chu đáo hay lo lắng từ anh dành cho mình nếu bản thân không thổ lộ ra. Tôi thấy anh đối với mình không như những gì anh từng chăm sóc cô người yêu cũ. Anh từng kể chăm sóc cô ấy rất chi li nhưng chẳng hề làm thế với tôi, khiến tôi có ý nghĩ anh không yêu mình, chỉ lấy mình vì phù hợp và vì không thể quay lại được với cô gái kia. Có lần tôi hỏi sao đối xử bất công với tôi như vậy, anh biện minh rằng anh già rồi chỉ lo kiếm tiền cho gia đình sau này thôi.

Nỗi ám ảnh về cô người yêu cũ của anh khiến tôi mất hết niềm tin, tôi không muốn vì cái thai mà hai đứa phải miễn cưỡng cưới nhau, sau này hôn nhân lại thành bi kịch. Tôi có nên cưới nữa không hay tự nuôi con một mình?

Tôi hạnh phúc với vợ nhưng vẫn nặng lòng khi tình cũ khó khăn
Tôi có 2 con nhỏ, yêu vợ, chưa làm gì có lỗi với vợ; nhưng nghe tình cũ tâm sự, không hiểu sao tôi lại...
XEM TIẾP
20 năm rồi tôi và tình cũ vẫn chưa thôi day dứt về nhau
Chúng tôi ở bên nhau lặng lẽ để rồi khi chia tay cả 2 như không muốn cất bước.
XEM TIẾP
Hơn 6 năm giữ liên lạc với tình cũ, chồng tôi nói họ không có gì
Tôi thấy ngoài công việc, họ còn tâm sự với nhau rất nhiều chuyện riêng tư trong cuộc sống.
XEM TIẾP