• eMagazine
  • RSS
Trang chủ Tâm sự Eva

Sắp cưới, tôi lại chợt nhận ra mình yêu người khác mất rồi

14/03/2018 05:24

Tôi đang nghĩ rằng, nếu chọn cách rời xa anh, liệu tôi có hối hận cả đời này khi đã bỏ lỡ một người yêu mình, nhưng nếu lấy anh tôi có hạnh phúc?

Đáng ra đây phải là thời gian hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi, thế nhưng lúc này đây, tôi lại đang vô cùng đau khổ, giằng xé.

Chỉ còn chưa đầy 3 tuần nữa là đến ngày cưới, nhưng tôi lại muốn bỏ chồng sắp cưới để chạy theo người đàn ông khác mới quen biết chưa đầy 6 tháng.

Sắp cưới, tôi lại chợt nhận ra mình yêu người khác mất rồi - Ảnh 1

Sắp đến ngày cưới, tôi lại đi yêu người khác. (Ảnh minh họa)

Năm nay tôi 25 tuổi, chồng sắp cưới hơn tôi 5 tuổi, chúng tôi yêu nhau được 8 năm, từ khi tôi còn là học sinh lớp 12.

Trước khi quen anh, tôi từng chịu một cú sốc tâm lý lớn. Bố mẹ tôi ly hôn, mỗi người mỗi ngả. Tôi cảm thấy bản thân như một món nợ mà họ không muốn mang theo, nhưng cũng không thể bỏ.

Bố mẹ đưa tôi về ở với ông bà nội, cả năm quay lại thăm tôi được vài lần. Từ đó, tôi đã nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ yêu và kết hôn. Thế rồi, trong lúc tôi đang mệt mỏi và chán nản nhất, anh đã đến bên tôi, trở thành người chăm sóc, chỗ dựa vững chắc cho tôi.

Thời gian tôi vào đại học, anh cũng đã đi làm và có thu nhập ổn định, anh muốn nuôi tôi ăn học hoàn toàn, nhưng tôi từ chối. Dẫu vậy, anh vẫn âm thầm đứng phía sau, giúp tôi kiếm được công việc làm thêm tốt, để tự trang trải cuộc sống.

Chúng tôi yêu nhau bình yên và hạnh phúc. Với tôi, nhiều lúc, anh còn giống như một người anh cả, một người cha nữa.

Sau khi tôi ra trường, gia đình anh muốn chúng tôi nhanh chóng làm đám cưới. Ai cũng nghĩ rằng, việc chúng tôi kết hôn là điều hiển nhiên sẽ xảy ra. Nhưng cách đây 1 năm, anh phải đi thường trú trong Miền Trung. Trong thời gian anh đi công tác, tôi đã gặp gỡ và quen với một người đàn ông khác, hơn tôi 3 tuổi.

Người con trai ấy luôn quan tâm và chăm sóc cho tôi từ những điều nhỏ nhất. Khi nói chuyện với anh ấy, tôi cảm thấy rất vui vẻ thoải mái. Anh ấy hiểu tôi và tôi nghĩ rằng mình cũng hiểu anh ấy.

Quen nhau được 1 thời gian, tôi và anh đã từng đi quá giới hạn. 

Tôi cảm nhận được rằng mình yêu anh, lúc ở bên cạnh người con trai ấy, tôi đã quên hoàn toàn người yêu đã có hôn ước từ trước. Nhưng sau đó, tôi lại khóc cả đêm vì cảm giác tội lỗi, dằn vặt. Thấy vậy, anh ấy nói sẽ chủ động chấm dứt tình cảm với tôi dù còn yêu tôi rất nhiều, anh ấy không muốn nhìn thấy tôi đau khổ.

Mới đây, chồng sắp cưới của tôi đã trở về để lo việc cưới xin của chúng tôi. Thế nhưng tôi lúc nào cũng như người mất hồn. Đột nhiên tôi muốn dừng đám cưới lại, nhưng hiện nay bạn bè, họ hàng đều đã biết chuyện chúng tôi sắp kết hôn. Thậm chí, một số thiếp mời cũng đã được gửi đi.

Tôi không biết phải làm sao nữa. Liệu rời xa người đã ở bên tôi 8 năm để đến bên người đàn ông mới quen 6 tháng, tôi có hối hận? Nhưng hiện tại, tôi thấy mình yêu người con trai kia hơn. Tôi cũng đã tâm sự với cô bạn thân, cô ấy nói rằng trước đám cưới, cô dâu thường có những lo lắng, hoang mang... nhưng mọi chuyện rồi cũng sẽ qua. Nhưng tôi biết, cảm xúc của tôi không phải như vậy. Tôi thực sự rất hoang mang, tôi phải quyết định sao đây?/.

Vợ sắp cưới "bắt cá 2 tay", phải làm sao?
Người con gái có tính cách phóng khoáng như vậy, có xứng đáng cưới làm vợ hay không?
XEM TIẾP
Đau đớn vì bị chồng sắp cưới bỗng dưng chia tay, biết lý do, cô gái tổ chức tiệc mừng
Dư âm của vụ chia tay vì "xem phim sex, mặc quần lót ren” còn chưa dứt thì tôi nhận được điện thoại của một...
XEM TIẾP
Ám ảnh về bạn trai cũ khi ân ái với chồng sắp cưới
Lần đầu tiên "gần gũi" chồng sắp cưới, không hiểu sao tôi lại càng nhớ người yêu cũ hơn.
XEM TIẾP