Hiện tại, dư luận cả nước đang rất quan tâm đến vụ việc nguyên Viện phó VKSND TP. Đà Nẵng là người sàm sỡ bé gái 7 tuổi bên trong thang máy. Các sao Việt cũng công khai bày tỏ sự phẫn nộ của mình trước vụ việc nghiêm trọng này.

Trên trang cá nhân của mình, MC Diệp Chi của VTV không giấu nổi bức xúc: "Đọc báo mà nghẹn đắng cả cổ, ức chế khủng khiếp. Năm chục giây bệnh hoạn ấy có thể ám ảnh, bạo hành tinh thần một đứa trẻ đến cả khi đã lớn, hậu quả ấy ai đền? Mấy tên biến thái dạo này toàn đội lốt bọn ăn mặc chỉnh tề, sơ mi hàng hiệu, áo polo ra vẻ đĩnh đạc nên tất cả phải đề cao cảnh giác".

Sao Việt phẫn nộ trước thông tin cựu Viện phó VKS TP. Đà Nẵng sàm sỡ bé gái trong thang máy - Ảnh 1
MC Diệp Chi chia sẻ nỗi bức xúc của mình trên trang cá nhân - Ảnh: FBNV

Cùng với Diệp Chi, nữ BTV nổi tiếng của VTV Hoài Anh cũng bày tỏ sự phẫn nộ và mong muốn mọi người cùng chờ đợi những thông tin cập nhật từ các cơ quan chức năng.

Sao Việt phẫn nộ trước thông tin cựu Viện phó VKS TP. Đà Nẵng sàm sỡ bé gái trong thang máy - Ảnh 2
BTV Hoài Anh chia sẻ thông tin cập nhật của mình - Ảnh: FBNV

Nam diễn viên hài Anh Đức cũng bày tỏ mong muốn vụ việc sẽ không bị chìm xuồng và nhờ anh chị, bạn bè ở chung cư Galaxy 9 giúp mình cập nhật thông tin liên tục về vụ việc nghiêm trọng này.

Sao Việt phẫn nộ trước thông tin cựu Viện phó VKS TP. Đà Nẵng sàm sỡ bé gái trong thang máy - Ảnh 3
Ảnh: FBNV

Nam ca sĩ Hoàng Bách bày tỏ nỗi bức xúc và thắc mắc của mình: "Ông cựu viện phó trả lời rằng ông chỉ "cưng nựng" cháu bé! Vâng, tất nhiên rồi, ai cũng đoán ra câu câu trả lời đó của ông! Nhưng chắc chắn, bất cứ ai có xem clip đều không thể nói khác ngoài hai từ "lạm dụng tình dục trẻ em"! Chưa biết câu trả lời của cơ quan pháp luật sẽ như thế nào?!"

Ảnh minh họa: Internet

Cựu người mẫu Xuân Lan cũng bày tỏ sự phẫn nộ của mình trước hành động sàm sỡ bé gái 7 tuổi của nguyên Phó Viện trưởng VKS TP. Đà Nẵng.

Xuân Lan phẫn nộ trước hàng loạt tin tức liên quan đến vụ việc sàm sỡ nghiêm trọng. - Ảnh: FBNV.

Ngày 3/3/2019, cả nước xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh một gã đàn ông sàm sỡ một bé gái nhỏ khoảng 7 tuổi trong thang máy của một chung cư tại TP HCM. Sau khi tích cực điều tra, danh tính của kẻ sàm sỡ dần lộ diện. Được biết, gã đàn ông này là Nguyễn Hữu Linh, nguyên phó Viện trưởng VKS TP. Đà Nẵng. Ông sinh năm 1958 và đã nghỉ hưu hồi tháng/2018.