Mỗi người đều có khoảnh khắc trải qua ngày cuối năm và chào đón năm mới khác nhau, sao Việt cũng muôn hình vạn trạng. Nhưng gây được đặc biệt chú ý là những nghệ sĩ sau đây.

Việt Hương

Vừa mới livestream vào chiều ngày 31/12, do sự thúc dục của 2 người trợ lý, Việt Hương lại tiếp tục việc đó vào sáng sớm khi cô đang trên đường đến trường quay. Việt Hương khá dễ thương khi chúc Tết từng fans đã bình luận trên video của mình và hát Happy New Year cho mọi người nghe. Danh hài còn chia sẻ cảm xúc của mình về "Kỳ Tài Thách Đấu" được phát sóng hôm qua.

Danh hài Việt Hương livestream khoảng 30 phút trên đường đi làm.
Danh hài Việt Hương livestream khoảng 30 phút trên đường đi làm.

 

Noo Phước Thịnh

Anh chàng ca sĩ nổi tiếng sau bao thời gian úp mở vời single "Around The World" của mình, đã chính thức phát hành MV đúng 11 giờ ngày đầu tiên năm 2018. Vào trước thềm năm mới, Noo cũng đã chúc mừng năm mới với fans của mình bằng bài báo "xông xáo" của anh ở Hà Nội tối qua.

MV Around The World được phát hành chính thức vào ngày đầu năm.
MV Around The World được phát hành chính thức vào ngày đầu năm. Ảnh: internet

 

Lê Phương - Trung Kiên

Những nghệ sĩ khác lo tất bật chạy show thì cặp vợ chồng son sung sướng du lịch tại nước ngoài, cô đăng "Tết Tây lại được đi Tây! Em qua tới bển tin bay về liền!". Ảnh selfie của Lê Phương khi hai người đang check-in tại sân bay Tân Sơn Nhất. Và cô cũng xin chúc mọi người "Nhà mình năm mới bình yên, Mọi điều may mắn, muộn phiền sẽ qua, nha!", status của cô khá dễ thương và tràn đầy sức sống.

Ảnh tự sướng của vợ chồng son Lê Phương - Trung Kiên
Vợ chồng son Lê Phương - Trung Kiên sẽ đón năm mới tại nước ngoài. Ảnh: internet

Sơn Tùng

Vẫn nhí nhảnh như lúc trước, Sơn Tùng sau khi tất bật chạy show vào những giờ đếm ngược đã đăng status kèm theo 4 tấm hình mình ưng ý nhất:"Và Tùng chỉ muốn nói rằnggggg ... Cảm ơnnn mọi người , cảm ơn vì tất cả , cảm ơn vì đã luôn yêu thương và ủng hộ cho tấm thân nhỏ bé này !!!!!!!!" Anh không quên người hâm mộ luôn sát cánh bên mình trong thời gian qua.

Một trong 4 tấm hình được đăng kèm status của Sơn Tùng MTP
Một trong 4 tấm hình sâu lắng được đăng kèm status của Sơn Tùng. Ảnh: internet

 

Mỹ Tâm

Theo trào lưu ảnh tự sướng, "chị đẹp" Mỹ Tâm lại chúc Tết mọi người bằng một bức ảnh của cô và chúc Tết mọi người khá khéo léo khi kết hợp 2 bài hit mới: "Chuyện buồn, người hãy quên em đi!". Lời chào dễ thương mừng năm mới của cô đã thu hút khá nhiều fans phấn khích bình luận chúc mừng ngược lại cho cô.

Mỹ Tâm dễ thương tự sướng và chúc mừng mọi người từ 2 bài hit mới.
Mỹ Tâm dễ thương tự sướng và chúc mừng mọi người từ 2 bài hit mới.

Hồ Ngọc Hà

Cô ca sĩ chúc mọi người năm mới an lành, hạnh phúc, kèm theo đó là đường dẫn đến video sản phẩm âm nhạc của mình kết hợp với Noo Phước Thịnh vào tháng 10 trước đó. Con trai Subeo cũng được cô dẫn đi "chạy show" cùng mẹ.

Hổ Ngọc Hà cùng con trai chụp ảnh selfie.
Hổ Ngọc Hà cùng con trai chụp ảnh selfie.

Thủy Tiên - Công Vinh

Ghi nhận lại những điều bản thân làm được trong năm là một trào lưu của giới trẻ hiện nay, Thủy Tiên cũng thế. Cô nàng liệt kê 3 mục mình tâm đắc nhất và "Cảm thấy vô cùng hạnh phúc với cuộc sống nhiều tình yêu thương và ý nghĩa" kèm theo 2 tấm hình của mình và chồng, 2 tấm hình cô tham gia sự kiện.

Thủy Tiên và Công Vinh trong sự kiện trước thềm năm mới.
Thủy Tiên và Công Vinh trong sự kiện trước thềm năm mới. Ảnh: internet

Isaac

Chàng ca sĩ khá nhẹ nhàng chia sẻ với mọi người: "Kết thúc năm 2017 bằng 1 màn trình diễn "không thể sung hơn nữa" tại Sài Gòn. Thật sự bản thân Isaac thấy mình chẳng có gì nhiều ngoài sự nhiệt tình của mình và rất may mắn là được mọi người yêu thương và đáp lại sự nhiệt tình đó." Isaac còn cảm ơn mọi người trong khoảng thời gian qua sau đó vui vẻ "Happy New Year!" kèm theo một tấm hình của bản thân.

Tấm hình Isaac đăng kèm trên status.
Tấm hình Isaac đăng kèm trên status. Ảnh: internet

Sao Việt đã trải qua năm mới 2018 đa dạng, nhiều phong cách khác nhau, còn bạn thì sao?