Sao Việt ăn bánh mì, tất bật chạy show những ngày cuối năm - Ảnh 1
Dương Triệu Vũ khoe ảnh sau một đêm diễn tại Mỹ với Minh Tuyết, Đan Nguyên. Các nghệ sĩ vừa hoàn tất đêm nhạc mừng xuân ở Lawrenceburg, Indiana (Mỹ). Dương Triệu Vũ khoe 2 đêm diễn đều đầy ắp khán giả.
Sao Việt ăn bánh mì, tất bật chạy show những ngày cuối năm - Ảnh 2
Hôm qua (31/1), Dương Triệu Vũ chọn bức ảnh chụp trên máy bay cùng Đàm Vĩnh Hưng trong một chuyến chạy show để khép lại năm cũ. Anh chia sẻ, trong năm cũ, anh bay nhiều đến mức đạt hạng bạch kim ở 4 hãng hàng không lớn. "Chúc mọi người một năm mới tràn trề năng lượng và sức khoẻ để xông pha cho những ước mơ", nam ca sĩ viết.
Sao Việt ăn bánh mì, tất bật chạy show những ngày cuối năm - Ảnh 3
Minh Tuyết đăng ảnh selfie kèm câu trích lời bài hát đầy không khí Tết: "Tết này anh không thèm kẹo mứt. Vì đã có môi em thơm ngọt tựa sen hồng".
Sao Việt ăn bánh mì, tất bật chạy show những ngày cuối năm - Ảnh 4
Trong khi đó, cũng vào ngày 31/1, Trường Giang chia sẻ ảnh nhí nhố bên các nhân viên và đồng nghiệp ở quán cơm riêng, cho biết anh đang chăm chỉ làm việc những ngày cuối năm. "Tết của mọi người như thế nào rồi, còn những ngày cận Tết của anh lại phải tất bật ở quán cơm quê", trang fanpage của danh hài viết. Đáp lại, nhiều độc giả thắc mắc về sự vắng mặt của "bà chủ quán" Nhã Phương.
Sao Việt ăn bánh mì, tất bật chạy show những ngày cuối năm - Ảnh 5
Hôm 30/1, Hoa hậu H'Hen Niê và nam ca sĩ Kyo York chia sẻ ảnh đèo nhau bằng xe máy trong chuỗi ngày quay chương trình lễ hội tại Đắk Lắk. Sau Hoa hậu Hoàn vũ 2018, H'Hen Niê rất đắt show nhưng luôn ưu tiên các sự kiện ở quê nhà Đắk Lắk và Tây Nguyên, vì muốn quảng bá văn hóa vùng miền của mình.
Sao Việt ăn bánh mì, tất bật chạy show những ngày cuối năm - Ảnh 6
Minh Tú vẫn bận rộn với lịch làm tóc, trang điểm và đi diễn, chụp ảnh như những ngày thường. Sau khi trở về từ Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 với vị trí top 10, cô xuất hiện tại nhiều sự kiện.
Sao Việt ăn bánh mì, tất bật chạy show những ngày cuối năm - Ảnh 7
Tối 31/1, Hiền Hồ chia sẻ hình ảnh gặm vội chiếc bánh mì để "chống đói" trong hậu trường một đêm diễn. Cô cho biết năm nay sẽ nghỉ trước Tết để về thăm gia đình ở Đắk Lắk, đến đêm giao thừa phải về Sài Gòn đi diễn.