Ngày 24/9, ngành giải trí Trung Quốc chấn động khi nữ diễn viên Trần Dục Lâm tiết lộ cô cùng với nam ngôi sao nổi tiếng Ngô Tú Ba đã ngoại tình với nhau 7 năm. Nữ diễn viên sinh năm 1993 vạch trần Ngô Tú Ba có quan hệ với 5 cô gái, thậm chí xâm phạm tình dục ngôi sao nhí.

Cụ thể, Trần Dục Lâm tiết lộ với bạn bè trong nhóm chat về quan hệ của cô với nam diễn viên và cho biết đã sinh cho anh hai người con. Đồng thời trên Weibo cũng xuất hiện một tin nhắn dài có liên quan tới tình tiết qua lại của Trần Dục Lâm và Ngô Tú Ba được chụp lại từ nhóm We Chat của Trần Dục Lâm.

Sao nổi tiếng Trung Quốc: Một vợ nhiều bồ, xâm hại sao nhí - Ảnh 1
Ngô Tú Ba và Trần Dục Lâm.

Trong tin nhắn, Trần Dục Lâm không chỉ vạch trần tình cảm bí mật 7 năm của hai người mà còn tố cáo bản thân bị vứt bỏ một cách vô tình.

Trong thời gian qua lại cũng từng bị Ngô Tú Ba bạo hành. Trần Dục Lâm vô cùng tuyệt vọng và phẫn nộ: “Tôi không thể bỏ qua chuyện này. Tôi hận anh!”

Sao nổi tiếng Trung Quốc: Một vợ nhiều bồ, xâm hại sao nhí - Ảnh 2
Trần Dục Lâm tiết lộ cô cùng với Ngô Tú Ba đã ngoại tình với nhau 7 năm.

Theo thời báo Liberty Times Net, từ năm 2017 đã có tin tức rằng nhiều năm qua Ngô Tú Ba có dính líu đến việc quấy rối tình dục các nữ diễn viên cùng hợp tác, ngay cả đến ngôi sao vị thành niên cũng không buông tha.

Tin tức chỉ ra Ngô Tú Ba có quan hệ nam nữ phức tạp, không theo đuổi được thì dùng thủ đoạn cưỡng ép. Trong thời gian quay “Triệu Thị Cô Nhi Án” thậm chí còn dính líu đến vụ xâm phạm tình dục ngôi sao vị thành niên trong cùng đoàn làm phim. Nữ diễn viên Trung Quốc trước đây từng qua lại thân thiết với Ngô Tú Ba là Chu Á Văn cũng từng viết bài ngầm ám chỉ Ngô Tú Ba là đồ đê hèn “ham gái non”.

Năm 2014, khi trả lời phỏng vấn của Tencent, Ngô Tú Ba từng nhắc đến việc năm 20 tuổi đã đi hát ở quán rượu. Trong 10 năm làm việc ở đó, cuộc sống tình cảm của anh rất phức tạp, không nhớ rõ đã qua lại với bao nhiêu cô gái, thậm chí không phân biệt nổi đâu là tình cảm thật sự. Qua nhiều cuộc tình, anh đã nếm trải đau thương, hạnh phúc, căm phẫn, nhưng đều không thấy khắc sâu trong lòng.

Sao nổi tiếng Trung Quốc: Một vợ nhiều bồ, xâm hại sao nhí - Ảnh 3
Ngô Tú Ba là ngôi sao có tên tuổi ở Trung Quốc.

Ngô Tú Ba sinh năm 1968 và trở nên nổi tiếng vai diễn trong bộ phim điện ảnh “Finding Mr Right”. Năm ngoái anh lại được chú ý tới ở Đài Loan nhờ bộ phim truyền hình “Quân sư liên minh”.

Ngô Tú Ba đã kết hôn vào năm 2002 nhưng rất ít nhắc tới gia đình trong những hoạt động công khai. Vợ của Ngô Tú Ba tên là Thượng Khiết, lớn hơn Ngô Tú Ba 3 tuổi. Năm đó, hai người còn là “tình chị em”. Hai người còn có hai đứa con trai.