Câu nói “cái răng cái tóc là góc con người” vẫn luôn đúng trong mọi trường hợp, vì cứ nhìn những sao nam Hàn thuộc hàng điển trai bậc nhất mỗi lần để tóc dài, lại khiến hội chị em không thể nào nhận ra thần tượng của mình. Việc lựa chọn kiểu tóc thật sự rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến nhan sắc của một người.

So Ji Sub

sao nam Hàn 12

So Ji Sub trước khi thay đổi kiểu tóc - Ảnh: Internet

Nam tài tử So Ji Sub được hội chị em mến mộ vì đã ngoài 40 tuổi nhưng vẫn đẹp trai, phong độ ngời ngời. Nhưng chuyện không ai ngờ đến nhất cuối cùng cũng xảy ra khi mới đây xuất hiện tại một sự kiện, nam diễn viên khiến khán giả “bật ngửa” với mái tóc xoăn dài rũ rượi cùng hàng ria mép chẳng khác nào những ông già. Ngay lập tức, nhiều fan đã bày tỏ sự thất vọng và “gọi hồn” So Ji Sub ngày trước hãy trở lại.

sao nam Hàn 11sao nam Hàn 10

So Ji Sub gây thất vọng hoàn toàn với kiểu tóc dài thượt - Ảnh: Internet

Hyun Bin

Cũng là một ông chú độc thân của Kbiz, Hyun Bin gây ấn tượng mạnh với vẻ ngoài điển trai, lãng tử cùng vóc dáng đáng ngưỡng mộ. Hyun Bin còn nổi tiếng với kiểu tóc undercut “ăn đứt” nhiều sao trẻ khác. Thế nhưng vào một lần "quên cắt tóc" mà mỹ nam đã trở thành một ông lão chính hiệu. Hình ảnh này của nam diễn viên chắc chắn rất đáng để quên đi.

sao nam Hàn  9

Hyun Bin phong độ ngày xưa - Ảnh: Internet

sao nam Hàn 8

Hyun Bin với kiểu đầu ông lão - Ảnh: Internet

Lee Jong Suk

Là "nam thần" sở hữu đôi môi quyến rũ bậc nhất màn ảnh Hàn Quốc, nhưng Lee Jong Suk không phải lúc nào cũng hoàn hảo. Khi đóng phim “Pinocchio”, Lee Jong Suk bị "dìm hàng" tơi tả với kiểu tóc dài ngoằng lại còn xù bông như người rừng. Đây có lẽ là những hình ảnh đáng quên nhất của nam diễn viên trong sự nghiệp của mình.

sao nam Hàn  7

Lee Jong Suk phong độ - Ảnh: Internet

sao nam Hàn  6

Đừng bao giờ dại dột để tóc dài như Lee Jong Suk - Ảnh: internet

Park Bo Gum

Tóc dài có đẹp đến đâu thì cũng không dành cho Park Bo Gum, mỹ nam sở hữu gương mặt baby thiêu đốt bao ánh nhìn từng mắc sai lầm không nhỏ. Kiểu tóc dài vén sang hai bên của nam diễn viên chẳng khác nào những "bà thím" và mất đi hoàn toàn vẻ ngoài nam tính.

sao nam Hàn  5

Gương mặt góc cạnh nam tính cùng kiểu tóc ngắn "hợp gu" - Ảnh: Internet

sao nam Hàn 4

Park Go Bum quá nữ tính với kiểu tóc này - Ảnh: Internet

Won Bin

Trai đẹp không tuổi Woo Bin cũng khiến bao người phải “say như điếu đổ” vì luôn thuộc hàng tài tử quyến rũ. Sở hữu gương mặt góc cạnh nam tính nhưng chỉ một lần để nhầm kiểu tóc dài xoăn xù mì mà từ đó đến nay Woo Bin luôn bị nhắc đến. Kiểu tóc này khiến cho nhan sắc của Woo Bin tụt dốc 100%.

sao nam Hàn 2

Won Bin khiến bao người mê đắm bởi vẻ đẹp nam tính - Ảnh: Internet

sao nam Hàn 2

Won Bin cũng có lúc mắc sai lầm với kiểu tóc xoăn dài - Ảnh: Internet

Park Seo Joon

Sự lầm lỡ của Park Seo Joon chính là kiểu tóc mái dài nhuộm vàng khè, làm cho vẻ ngoài đẹp trai vốn có của nam diễn viên tụt dốc không phanh. Đây chính là kiểu tóc phải loại bỏ ngay lập tức khỏi danh sách của Park Seo Joon nếu anh không muốn mình trở nên nhạt nhoà.

sao nam Hàn 1

Chàng tổng tài phong độ - Ảnh: Internet

sao nam Hàn

Không ai nhận ra đây là vị chủ tịch chúng ta theo đuổi - Ảnh: Internet

Đúng là dù đẹp trai đến đâu nhưng việc lựa chọn kiểu tóc là vô cùng quan trọng, sao nam Hàn chỉ cần sai một ly là đi luôn cả vẻ đẹp bao năm gây dựng.