Báo chí Ấn Độ ngày 21/2 đồng loạt đưa tin, diễn viên nổi tiếng Bhavana (tên thật Karthika Menon) đã bị một gã đàn ông cùng nhóm bạn của mình bắt cóc 2 tiếng đồng hồ, khi trên đường từ Thrissur tới Kochin.  

Bhavana sinh năm 1986 và là gương mặt quen thuộc của màn ảnh Ấn Độ. Trong sự nghiệp của mình, cô đóng khoảng 75 bộ phim với nhiều thứ tiếng như Malayalam, Tamil và Hindi.Ảnh: India
Bhavana sinh năm 1986 và là gương mặt quen thuộc của màn ảnh Ấn Độ. Trong sự nghiệp của mình, cô đóng khoảng 75 bộ phim với nhiều thứ tiếng như Malayalam, Tamil và Hindi.Ảnh: India

Theo thông tin nạn nhân khai ban đầu, khi đang lái xe trên đường về nhà, Bhavana bị chặn lại tại một ngã tư đèn đỏ. Lái xe cũ của cô là Martin cùng nhóm bạn của mình nói rằng xe của họ bị hỏng, sau đó đề nghị lên xe của cô để đi nhờ. Trên đường đi, Bhavana đã bị những gã đàn ông thay nhau quấy rối và hãm hiếp, cho đến khi xe dừng lại ở Palarivattom, cô gái mới được thả.  

Ngay sau khi được tự do, Bhavana đã tới sở cảnh sát Nedumbasserry để nộp đơn tố cáo về việc bị bắt cóc, hiếp dâm. Nạn nhân khai, không chỉ làm nhục cô, nhóm người còn quay video lại và dọa sẽ tung những đoạn phim "bẩn" này lên mạng nếu cô dám tới báo với cảnh sát. Hiện tại, giới chức đang điều tra vụ việc. Kẻ chủ mưu Martin đã bị bắt giam, một số tên còn lại đang bỏ trốn. Trong khi đó, nạn nhân đang được điều trị về cả thể chất lẫn tinh thần. 

sao-an-do-bi-bat-coc-cuong-hiep-tap-the-tren-xe-suot-2-tieng-1
Việc Bhavana bị cưỡng hiếp làm dấy lên sự phẫn nộ trong làng giải trí Ấn Độ. 

Ngay sau sự việc của Bhavana, rất nhiều nghệ sĩ Ấn Độ lên tiếng tiết lộ về việc họ bị lạm dụng, bị hãm hiếp và không có khả năng chống cự. Nhà sản xuất Suresh Kumar cho biết, vợ của ông từng bị một tài xe đe dọa và có hành vi quấy rối tình dục, trong khi diễn viên Prithviraj Sukumaran trong một chia sẻ mới đây đã khẳng định, cô nhiều lần bị gạ gẫm trắng trợn.