Phụ Nữ Sức Khỏe

Sang tháng 3 âm: Con giáp nhờ Thần tài đỡ bước, rũ bỏ vận đen, cầu được ước thấy

Nhờ có nhiều sao tốt chiếu mệnh mà những con giáp sau bước sang tháng 3 âm sẽ cực kỳ hanh thông, gặp được nhiều may mắn đúng như mơ ước.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi là một trong những con giáp may mắn nhất trong tháng 3 Âm này. Tự nhiên bạn được mời về làm một vị trí cao ở công việc mà bạn đang đảm nhận. Suy nghĩ lâu cuối cùng cũng quyết định vì đó là một vị trí khá phù hợp, thu nhập lại khủng. Đừng ngại khó khăn, hãy thử sức khi nghĩ rằng mình có thể và thành công sẽ tới.

Chuyện gia đình trong tháng 3 âm cũng khá tốt, tiền bạc tích cóp được bây giờ có thể tính chuyện đầu tư một chút. Trong tháng này bạn cũng nên tính việc kết hôn hoặc đính hôn bởi có thể sẽ gặp được người mang lại cuộc sống sung túc cho bạn, hai người tương trợ lẫn nhau.

Sang tháng 3 âm: Con giáp nhờ Thần tài đỡ bước, rũ bỏ vận đen, cầu được ước thấy - Ảnh 1

Tuổi Sửu

Do có Chính Ấn chiếu mệnh, người tuổi Sửu vẫn có thể đạt được những thành tích khả quan nếu chăm chỉ, cố gắng làm việc. Thời điểm này, nữ mệnh có nhiều cơ hội đạt được thành tựu hơn nam mệnh. Bạn tìm được cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân, nhận được sự đánh giá cao của cấp trên.

Trên phương diện tình duyên, tử vi tuổi Sửu 2020 thấy Thái Âm chiếu mệnh khiến nữ mệnh gặp nhiều may mắn. Bạn có thể xây dựng được những mối quan hệ đầy tiềm năng hoặc nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, chuyện gia đình lại không được thuận lợi như vậy. Bạn và nửa kia có thể rơi vào tình cảnh mâu thuẫn, lục đục hoặc cha mẹ, con cái có những quan điểm bất đồng, khó thấu hiểu nhau.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão vốn có tính chăm chỉ, chịu khó, ăn nói dễ nghe nên đi đâu cũng được người khác yêu quý. Đặc biệt nhờ có tài ngoại giao và sự trung thực mà tuổi Mão sớm ghi điểm dù đến bất cứ môi trường làm việc nào. Cơ hội được cất nhắc lên vị trí cao hơn chắc chắn sẽ về tay bạn trong tháng 3 âm này.

Cũng trong khoảng thời gian này bạn sẽ gặp được ý trung nhân, người này hết lòng yêu thương và hỗ trợ bạn trong sự nghiệp. Chính họ đã tạo điều kiện cho bạn thăng quan tiến chức, thu về nhiều lợi mối làm ăn lớn lợi nhuận cao.

Tuổi Mùi

Tháng 3 âm lịch là thời điểm người tuổi Mùi bứt phá mạnh mẽ trên phương diện sự nghiệp và tài lộc. Nhờ có nhiều sao tốt chiếu mệnh mà con đường bản mệnh đi trong thời điểm này sẽ cực kỳ hanh thông, bạn gặp được nhiều may mắn đúng như mơ ước.

Nguyệt Lệnh lâm Quan Đới cho thấy đây là lúc thích hợp để bản mệnh đứng lên bằng chính đôi chân của mình và gây dựng sự nghiệp. Hãy tin tưởng vào chính bản thân mình và giữ những suy nghĩ tích cực, đồng thời xác định mục tiêu vươn tới một cách thật rõ ràng, chắc hẳn bạn sẽ đạt được thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Bản mệnh hãy vươn lên bằng chính sức của mình, giữ sự độc lập tự chủ cần thiết, bạn không cần phải bước theo bước chân của bất cứ ai hay vội vã đuổi theo tiến độ của người khác. Hãy giữ sự kiên định và bạn sẽ đạt được điều mình muốn, ví dụ như thăng quan tiến chức hoặc phát tài. Tuy nhiên, phương diện tình cảm lại mang lại cho bạn khá nhiều điều đáng suy nghĩ. Bản mệnh không dành nhiều thời gian để quan tâm đến việc yêu đương hoặc nửa kia của mình nên đời sống cảm xúc khá lạnh nhạt, thậm chí là buồn chán.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

 

Theo Vũ Ngọc/Khoevadep

Tin liên quan

3 con giáp thường xuyên gặp xui xẻo, mất việc triền miên chỉ vì 'cái miệng hại cái thân'

Những con giáp này cuộc đời có phần trắc trở chỉ vì thói hay khẩu nghiệp.

Trong 10 ngày tới 3 con giáp này vượt qua mọi thăng trầm, khó khăn khi thất nghiệp, cuộc sống dư dả trở lại, tiền bắt đầu chảy vào túi

Trong 10 ngày tới Thần Tài lại gõ cửa nhà những con giáp này, mang may mắn đến.

Tháng 3 âm lịch: 3 con giáp được Thần Tài bắc loa gọi tên cuộc sống dư dả thăng quan khó ngờ

Tử vi chỉ rõ trong tháng 3 âm năm Canh Tý này những con giáp dưới đây cực kỳ may...

Được thần tài 'chiếu cố', 3 con giáp cầu được ước thấy, tiền vào như nước trong tháng 3 âm lịch

Tháng 3 âm lịch sẽ là những ngày tháng vô cùng may mắn của 3 con giáp có tên dưới...

Cuối tuần: 3 con giáp dễ rơi vào "mắt xanh" của tiểu nhân, cẩn thận bị kẻ gian hãm hại

Cuối tuần: 3 con giáp dễ rơi vào "mắt xanh" của tiểu nhân, cẩn thận bị kẻ gian hãm...

Sách trời điểm sẵn, 3 con giáp giàu sang hết cỡ, phát tài bất ngờ trong năm 2020

Dưới đây là top những con giáp sẽ đổi vận vào năm 2020, họ sẽ có nhiều cơ hội phát...

Cuối tuần, thị phi bủa vây, thần tài 'gạch tên', họa giáng xuống đầu 3 con giáp đen đủi!

3 con giáp này ăn nói không dễ nghe, thích đưa chuyện nên mọi việc không được như ý ngày...

Tin mới nhất