Mới đây một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cô gái bị hai người đàn ông tấn công dữ dội nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo chia sẻ, đoạn clip được ghi lại lúc hơn 22h tối 16/1 tại sân một chung cư ở Linh Đàm, Hà Nội.

Sàm sỡ bất thành, nhóm côn đồ đánh đập cô gái dã man đến ngất xỉu ở chung cư Hà Nội - Ảnh 1
Cô gái bị nhóm thanh niên đánh đập dã man. Ảnh cắt từ clip

Trong clip, cô gái được nhìn thấy đang đứng khóa cửa thì bất ngờ một nhóm người xuất hiện. Một tên trong số chúng trêu chọc, sàm sỡ cô gái bị phản ứng lại. Thấy cô gái phản ứng, nhóm thanh niên ngay lập tức tiến tới đánh đập nạn nhân dã man. Theo đó, những người này tát liên tục vào mặt, thậm chí dùng tay túm đầu cô gái đập mạnh vào cửa nhiều lần.

Bị nhóm người đánh bất ngờ, nạn nhân choáng váng. Thấy cô gái bị đánh, một số người dân nhanh chóng căn ngăn. Tuy nhiên, nhóm người này vẫn không chịu dừng tay. Chỉ đến khi cô gái ngất xỉu, nhóm người trên mới chịu rời đi.

Đoạn clip sau khi đăng tải nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều lên án hành vi côn đồ của nhóm thanh niên và yêu cầu cơ quan chứng năng sớm tìm ra nhưng tên này, trừng trị theo pháp luật.

Được biết, nạn nhân bị đánh đã ngất xỉu ngay sau đó và được đưa vào bệnh viện cấp cứu.