Phụ Nữ Sức Khỏe

Sách trời đã ghi đúng ngày 10/10, 3 con giáp nhận cơn mưa tiền ập xuống đầu, GIÀU NỨT TƯỜNG ĐỔ VÁCH tài lộc bùng phát như pháo hoa

3 con giáp này luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng mỗi ngày làm việc, chính nhờ vậy mà bạn sẽ gặp được rất nhiều may mắn và cơ hội.

Tuổi Mão

Từ đầu năm tới nay, vận thế của người tuổi Mão thường không được tốt cho lắm. Nhiều rắc rối cứ bất chợt xảy ra khiến bạn phải tốn công tốn sức giải quyết, những kế hoạch đang dang dở đôi khi cũng phải gác lại.
Tuy nhiên, nhờ sự cố gắng không ngừng, không chịu đầu hàng trước khó khăn, thử thách nên cuối cùng bản mệnh cũng nhận lại được sự hồi đáp tương xứng.

Đỉnh điểm là ngày 10/10 tới chính là lúc bạn hốt vàng hốt bạc, cho dù bạn đang làm trên lĩnh vực nào đi chăng nữa.

Xem tài lộc của 12 con giáp dịp Trung thu, người tuổi Mão làm công ăn lương ắt tìm được cơ hội để thể hiện năng lực của mình, và bạn có cơ hội được thưởng lớn nếu bạn đem lại được nhiều lợi ích cho công ty.

Với người làm đầu tư kinh doanh, bạn có thể tìm được những mối khách hàng, đối tác hứa hẹn. Song phương có thể bắt tay hợp tác cùng làm nên nghiệp lớn.
 
Sách trời đã ghi đúng ngày 10/10, 3 con giáp nhận cơn mưa tiền ập xuống đầu, GIÀU NỨT TƯỜNG ĐỔ VÁCH tài lộc bùng phát như pháo hoa - Ảnh 1
Mão hốt vàng hốt bạc, cho dù bạn đang làm trên lĩnh vực nào đi chăng nữa.Ảnh minh họa: Internet
 
Tuổi Tuất
 
Theo dõi tử vi của 12 con giáp, tuổi Tuất cũng là con giáp phát tài ngày 10/10 tới khi mà cả thu nhập chính và thu nhập phụ của bản mệnh đều gia tăng nhanh chóng. 
 
Bản mệnh có thể thoải mái mà sắm đủ thứ mình đã “tia” từ lâu nhé, thứ 7 thì thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính, đây là phần thưởng mà suốt khoảng thời gian qua bạn đã cố gắng hết sức.
 
Thời gian này, nhiều vấn đề tiền bạc của con giáp này đã được giải quyết ổn thỏa giúp bạn có thêm năng lượng. Thậm chí, có người may mắn hơn còn có thể bốc thăm trúng thưởng hoặc nhận được tiền trả nợ từ ai đó đã vay từ lâu. 
 
Nhân lúc tài chính đang ổn định, bản mệnh nên có những kế hoạch phù hợp để sử dụng khoản tiền bạc dư dôi, có thể tiết kiệm một phần để phòng khi ốm đau bệnh tật, cũng có thể đầu tư thêm vào các lĩnh vực mới để tiền bạc không ngừng sinh sôi.
 
Sách trời đã ghi đúng ngày 10/10, 3 con giáp nhận cơn mưa tiền ập xuống đầu, GIÀU NỨT TƯỜNG ĐỔ VÁCH tài lộc bùng phát như pháo hoa - Ảnh 2
Tuất cũng là con giáp phát tài ngày 10/10 tới khi mà cả thu nhập chính và thu nhập phụ của bản mệnh đều gia tăng nhanh chóng.  Ảnh minh họa: Internet
 
Tuổi Tỵ
 
Tài lộc của con giáp tuổi Tị tháng này khá rực rỡ với những khoản lợi nhuận từ việc đầu tư trước đây, hứa hẹn bạn sẽ rủng rỉnh tiền tiêu nhờ kế hoạch tiền bạc thông minh mà bạn đã xây dựng từ lâu.

Với khoản tiền có sẵn trong tay, bạn trở nên tự tin hơn và sẵn sàng chấp nhận thử thách.

Nơi công sở, đồng nghiệp không chỉ hỗ trợ cho bạn rất nhiệt tình mà còn quan tâm tới đời sống của bạn, khi bạn bận việc là họ không ngại ngần giúp sức hoặc thậm chí có người đưa ra lời khuyên hữu ích giúp bạn tháo gỡ khó khăn.

Bạn có sự nghiệp hanh thông, được chuyển lên vị trí mới hoặc bạn thay đổi công việc phù hợp hơn với thu nhập cao hơn.

Những ai có nghề phụ hoặc làm nghề tay trái cũng hứa hẹn sẽ nhận được tiền lương khá hậu hĩnh. Thời điểm cuối tháng, bạn cũng có thể thả lỏng bản thân, tự thưởng cho mình những món quà khích lệ.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Quỳnh Anh (TH)

Tin liên quan

3 con giáp may mắn hơn người, tha hồ gánh tài lộc về nhà, tình tiền viên mãn trong 15 ngày tới

Tử vi dự đoán, 15 ngày tới là khoảng thời gian hoàn hảo để những con giáp này gặt hái...

Tử vi tuần mới: 3 con giáp mở mắt ra là hỷ sự ập vào nhà, tài lộc đến bất ngờ, tiền chảy vào túi không ngừng

Tử vi tuần mới cho biết những con giáp này đường công danh vô cùng thuận lợi, tiền bạc không...

Sau ngày 1/10, cặp đôi con giáp 'song kiếm hợp bích' vét sạch tài lộc của thiên hạ, TIỀN BẠC ngập két, vác tiền tỷ khao cả họ

Nhờ sao tốt chiếu mệnh nên cặp đôi này có được những nguồn thu mới. Tiền bạc từ đó dồi...

4 con giáp VÉT CẠN LỘC TRỜI - Đổi đời đại gia, sau ngày 15 tháng 10 ôm tiền tỷ, ngủ cũng mơ thấy tiền

Do có cao nhân chỉ điểm, quý nhân dẫn đường chỉ lối nên Chính Tài, Thiên Tài của 4 con...

Thần tài định sẵn ngày cuối cùng trong tháng (30/9): 3 con giáp TIỀN ĐÈ NGẠT THỞ, đếm tiền mỏi tay, giàu như vũ bão

Những con giáp này 'đỏ tình, đỏ bạc, đỏ tài lộc' khiến ai cũng ghen tỵ.

Sách trời đã ghi đúng 0h ngày mai ( 20/9), 3 con giáp chạm đỉnh tài lộc, giàu nứt tường đổ vách tài lộc bùng phát

Ngày cuối tuần, 3 con giáp này dù vô tình hay hữu ý cũng sẽ gặp được những cơ hội...

3 cặp con giáp đại xung khắc, lấy nhau là NGHÈO XƠ XÁC khó khăn ập đến khổ sở suốt cuộc đời

Những cặp con giáp này nằm trong "tứ hành xung", từ xưa đến nay khi xem tuổi kết hôn vẫn...

Tin mới nhất