Phụ Nữ Sức Khỏe

Sách trời chỉ rõ trong 3 năm tới, 3 con giáp được Thần Tài 'theo gót', dù kinh doanh cho vui nhưng rốt cuộc cũng trở thành 'ông hoàng, bà chúa', tiền nhiều không đếm xuể

Những con giáp này kiếm tiền giỏi, quản lý tiền còn giỏi hơn. Họ biết cách khiến tiền đẻ ra tiền chứ không liều mình mà đầu tư quá tay hoặc tiêu xài phung phí để tiền thất thoát như nước.

Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi có tính tỉ mẫn, trước khi làm việc gì cũng suy tính kỹ càng từng li từng tí nên kế hoạch kinh doanh đều nằm sẵn trong đầu họ, một khi đã bắt tay vào làm thì nắm chắc 70% phần thắng. Kiếm tiền giỏi, Hợi quản lý tiền còn giỏi hơn. Họ biết cách khiến tiền đẻ ra tiền chứ không liều mình mà đầu tư quá tay hoặc tiêu xài phung phí để tiền thất thoát như nước.

Thường ngày, Hợi có thể hơi chậm chạp một tí nhưng động đến tiền bạc thì Hợi nảy số cực kỳ nhanh. Nhờ tất cả những khả năng đó mà những người cầm tinh con heo sớm muộn gì cũng giàu sang, trở thành đại gia của chính mình.

Tuổi Tý

Dù ham làm giàu nhưng tuổi Tý không hề vội vàng. Họ tiến về phía trước một cách thận trọng, học hỏi và áp dụng kinh nghiệm của bản thân để hạn chế khả năng mắc sai lầm xuống mức thấp nhất.

Sách trời chỉ rõ trong 3 năm tới, 3 con giáp được Thần Tài 'theo gót', dù kinh doanh cho vui nhưng rốt cuộc cũng trở thành 'ông hoàng, bà chúa', tiền nhiều không đếm xuể - Ảnh 1
 Tuổi Tý cực kỳ hợp với công việc kinh doanh, thậm chí khả năng gây dựng thành công còn nhỉnh hơn cả những con giáp khác. Ảnh minh họa: Internet

Thế nhưng, những con chuột cũng có máu liều, chẳng bao giờ chùn bước trước những điều mới mẻ, vốn sống của họ nhờ vậy mà vô cùng phong phú. Tuổi Tý cực kỳ hợp với công việc kinh doanh, thậm chí khả năng gây dựng thành công còn nhỉnh hơn cả những con giáp khác. Trong trường hợp Tý xem kinh doanh chỉ là cuộc dạo chơi thì họ cũng gặt hái được nhiều thành công khiến người ta ngưỡng mộ.

Tuổi Dậu

Tử vi cho biết thời 3 năm tới, vận may đến với người tuổi Dậu chủ yếu ở phương diện tài lộc, cuộc sống lên không có điểm dừng. Đây chính là thời gian tuổi Dậu có những cơ hội kiếm tiền khá thuận lợi dễ dàng nhờ cát khí vây quanh. Tử v cho biết con giáp này kinh doanh làm ăn phát đạt, dễ gặp được những cơ hội tốt mà phất lên nhanh chóng.

Lời khuyên cho người tuổi Dâu là hãy cố gắng nắm bắt cơ hội, phát huy hết nội lực của mình để không lỡ mất tiền bạc ngay trước mắt. Đây chính là cơ hội làm giàu không phải lúc nào cũng có sẵn, bỏ lỡ rồi thì sẽ chẳng thể nào lấy lại lần hai.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Thảo Nhi (TH)

Tin liên quan

49 ngày tới 3 con giáp gặp hạn lớn làm gì cũng đen đủi, tiền bạc bốc hơn, tình duyên tan theo mây khói

49 ngày tới 3 con giáp có tên sau đây nếu có ý định đó thì nên thận trọng xem...

Tậm biệt vận đen từ 1/9 âm: 3 con giáp gánh lộc về nhà, đột phá trong sự nghiệp, tình duyên thăng hoa

Từ tháng 9 âm tới cuối năm 2020, 3 con giáp này sẽ có cơ hội làm ăn lớn, thu...

Đúng 13 ngày tới, 3 con giáp uống lộc trời ban, sự nghiệp lên như diều gặp gió, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc

Do được quý nhân phù trợ, dẫn đường chỉ lối, nên 3 con giáp sẽ tạo được bước đột phá...

Thật không thể tin nổi, 49 ngày tới đây chính là 3 con giáp đỏ cả tình lẫn tiền, vét hết tài lộc của thiên hạ, giàu sang chóng mặt

49 ngày tới, cuộc sống của 3 con giáp này thay đổi hoàn toàn. Do được phúc tính phù hộ...

Cuối tháng 10, 3 con giáp phúc khí ngập tràn, rủng rỉnh tiền tiêu không hết

Theo tử vi, cuối tháng 10 dương lịch sẽ là khoảng thời gian phúc khí ngập tràn, vượng tài vượng...

Tử vi thứ Tư ngày 21/10/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mùi tiền tăng đều đều, tuổi Tuất tình duyên phai nhạt

Dưới đây là tử vi thứ Tư ngày 21/10/2020 của 12 con giáp, tuổi Mùi tiền bạc tăng đều đều,...

Tin mới nhất