Ngày 2/11, Công an quận 5 đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM điều tra truy xét vụ án mạng nghiêm trọng xuất phát từ va chạm giao thông tại ngã tư Đỗ Ngọc Thạnh – Trần Hưng Đạo (phường 14, quận 5). Nạn nhân là anh Nguyễn Minh Phương (37 tuổi, ngụ quận Tân Bình).

Rút dao giết người kinh hoàng giữa Sài Gòn chỉ vì va chạm nhẹ - Ảnh 1
Khu vực hiện trường vụ án mạng

Theo nhân chứng, khoảng trưa 31/10, anh Phương điều khiển xe máy lưu thông đến giao lộ trên thì xảy ra va chạm với nam thanh niên đi xe máy hiệu Vision. Do nghĩ chỉ va chạm nhẹ, hai chủ phương tiện cùng xe không bị gì nên anh Phương tiếp tục đi.

Bất ngờ nam thanh niên đi xe máy Vision tăng tốc ép xe rồi rút dao đâm trúng vai phải của anh Phương gây thương tích. Bị tấn công, anh này cố gắng giữ đối tượng lại thì bị hung thủ tăng tốc tông trúng và kéo lên trên đường cho đến khi nạn nhân té ngã.

Sau khi gây án, đối tượng tháo chạy về hướng chợ Kim Biên. Anh Phương được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng vì thương tích quá nặng đã tử vong vào chiều cùng ngày. Lực lượng công an đến hiện trường khám nghiệm và triển khai các nghiệp vụ điều tra, truy bắt hung thủ.