Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại cảnh bé trai thoát chết kỳ diệu sau khi bị xe tải tông chính diện.

Rùng mình clip bé trai thoát chết thần kỳ dưới gầm xe tải - Ảnh 1
Bé trai đang đi thì bị xe lải lao tới tông chính diện. Ảnh cắt từ clip

Tại thời điểm trên, một bé trai khoảng 2 tuổi đi cùng một phụ nữ. Một lúc sau, em bé rời người phụ nữ bước lẩm đẩm một mình trên con đường thì bất ngờ chiếc xe tải chở hàng lao tới. Do thiếu quan sát nên tài xế đã không thấy em bé.

Rùng mình clip bé trai thoát chết thần kỳ dưới gầm xe tải - Ảnh 2
Cậu bé may mắn thoát chết thần kỳ dưới gầm xe tải. Ảnh cắt từ clip

Trong clip, chiếc xe tải tông thẳng vào người em bé. Nhiều người xem clip phải hét lên vì cứ tưởng bé trai đã bị xe tải đè lên nhưng thật may mắn điều kỳ diệu đã đến, bé trai may mắn thoát chết thần kỳ.

Cậu bé sau đó được một người đàn ông đỡ dậy và gần như không bị thương gì nghiêm trọng.

Rùng mình clip bé trai thoát chết thần kỳ dưới gầm xe tải - Ảnh 3
Nhiều người thót tim khi thấy bị xe tải tông chính diện. Ảnh cắt từ clip

Chỉ sau ít giờ được chia sẻ, tình huống "ngàn cân treo sợi tóc" trên đã nhanh chóng thu hút được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự sợ hãi, thót tim trước ca thoát chết hy hữu, nhiều người cũng lên án cách lái xe của tài xế xe tải, cho rằng anh này đã thiếu quan sát, gây tai nạn. Ngoài ra, thái độ lơ là con nhỏ của người thân em bé cũng bị cư dân mạng chỉ trích.

Clip bé trai thoát chết thần kỳ dưới gầm xe tải

"Người thân của em bé thật vô tâm, thiếu trách nhiệm khi để con mình đi trên đường như vậy. Nếu xảy ra hậu quả nghiêm trọng thì ai là người chịu trách nhiệm. Suýt chút nữa đã khiến nhiều người bị liên lụy", một người có ý kiến.

"Dù sao thì cũng chúc mừng tài xế và cháu bé thoát nạn trong tình huống nguy hiểm này. Tuy nhiên, người mẹ kia thật đáng trách khi lơ là với con. Đi đường ở quê thường xảy ra tình trạng này nên mọi người hãy bình tĩnh và chú ý quan sát", một người bình luận.