Rúng động: Bị con trai thứ liên tục cưỡng hiếp, người mẹ nhờ con trai cả giết chết em trai

02/10/2017 11:20

Phunusuckhoe.vn Bị con trai thứ liên tục lạm dụng tình dục trong suốt 6 tháng, người mẹ bị khủng hoảng tinh thần trầm trọng. Trong cơn phẫn uất, bà đã nhờ con trai cả giết đứa con trai vô nhân tính.

Ngày 16/9, một phụ nữ cùng con trai lớn và đồng phạm tại vùng ngoại ô Bhayander, bang Maharashtra, Ấn Độ đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội giết người. Khai báo với cảnh sát, nghi can khai nạn nhân thường xuyên cưỡng bức nhiều phụ nữ trong gia đình và họ hàng, thậm chí cả người mẹ đẻ 55 tuổi, vì thế bà ta đã nung nấu ý định trả thù.

Nghi phạm Rajni (55 tuổi) bị cáo buộc giết con trai thứ vì liên tục bị cưỡng hiếp trong suốt 6 tháng - Ảnh: Internet

Theo Thời đại, nghi phạm Rajni (55 tuổi) có hai người con trai, con trai cả là Sitaram (25 tuổi), con trai thứ là Ramcharan Dwivedi (22 tuổi). Sitaram và Ramcharan là hai anh em cùng mẹ khác cha.

Trong quá trình chung sống, người con trai thứ Ramcharan thường xuyên cưỡng bức mẹ đẻ của mình và đe dọa sẽ tiết lộ thông tin với cha dượng, ông Ramdas. Ngoài ra, Ramcharan còn giở trò đồi bại với hàng chục phụ nữ khác trong gia đình.

Bị con trai thứ lạm dụng tình dục thường xuyên trong 6 tháng, nghi phạm Rajni bị khủng khoảng tinh thần trầm trọng. Bà kể hết mọi chuyện cho con trai cả Sitaram nghe và dùng số tiền 50.000 Rúp (tương đương 17,5 triệu đồng) để nhờ con cả thủ tiêu kẻ đồi bại.

Khoảng 2 giờ sáng ngày 20/8, Sitaram đã đánh thức Ramcharan và rủ em trai tới một bãi đậu xe. Đi cùng Sitaram còn có hai người bạn Rakesh Yadav, 23 tuổi, và Keshav Mistry, 21 tuổi. Họ đã đưa Ramcharan tới một mỏ đá bỏ hoang tại thị trấn Gokhivare, quận Thane, bang Maharashtra rồi ra tay sát hại, ném thi thể Ramcharan xuống nước.

Nạn nhân Ramcharan Dwivedi (22 tuổi) - Ảnh: Internet

Ngày 21/8, người dân thành phố Vasai, quận Thane, bang Maharashtra phát hiện thi thể của một nam thanh niên không rõ danh tính trong mỏ đá ngập nước liền lập tức báo cảnh sát. Khám nghiệm tử thi, kết quả cho thấy nạn nhân tử vong do nhiều vết chém trên cổ. Cảnh sát bắt đầu vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết. Manh mối duy nhất chính là hai cái tên "Ramcharan" và "Rajni" được xăm trên cánh tay nạn nhân.

Tưởng chừng như bế tắc thì có người nhận diện được nạn nhân là Ramcharan Dwivedi. Đến nhà nạn nhân để điều tra, cảnh sát phát hiện ra trước đó, bà Rajni, mẹ Ramcharan từng tới đồn cảnh sát nhưng lại không xác nhận thi thể là con trai mình.

Tại nhà riêng, nghi phạm Rajni kể lại sự việc con trai thứ Ramcharan rời khỏi nhà vào lúc 8 giờ tối ngày 19/8 đến nay không có tin tức gì và cũng không liên lạc với gia đình. Bình thường, Ramcharan cùng thường hay ở lại nhà máy nhiều ngày và không gọi về nhà. Vì thế, người mẹ cũng không đăng tin con trai mất tích.

Nghi vấn còn nhiều uẩn khúc, cảnh sát đã tiến hành điều tra kỹ lưỡng hơn. Cuối cùng, nggười mẹ đã thú nhận hành vi dùng tiền thuê con trai cả Sitaram giết hại Ramcharan. Từ đây, toàn bộ các nghi phạm gồm người mẹ Rajni, con trai cả và các đồng phạm đã bị bắt giữ.

Các cháu bé sẽ sớm được đoàn tụ với bố mẹ đẻ
Vừa theo dõi các con vui đùa, chị Hương (người mẹ bị trao nhầm con) cho biết, chị công tác mầm non đã 10 năm...
XEM TIẾP
Đang nằm trên bàn đẻ, sản phụ và thai nhi bất ngờ tử vong
Nhập viện để chờ sinh được gần 1 ngày, sản phụ H.T.L., ở Hà Tĩnh, đang nằm trên bàn đẻ bất ngờ xuất hiện...
XEM TIẾP
Bàng hoàng phát hiện thi thể đôi nam nữ dưới hồ câu cách nhau 10m
Sáng sớm nhiều người dân hốt hoảng phát hiện thi thể đôi nam nữ nằm cách nhau hơn 10m dưới hồ cá ở huyện Sóc...
XEM TIẾP