Đang hot: Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc sửa mũi hỏng bị kiện

Một đoạn clip ghi lại cảnh giải cứu bé gái vừa được chia sẻ dưới đây gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo diễn biến trong clip, không biết vì lý do gì, bé gái đi tới cửa sổ và mắc kẹt. Một lúc sau, cô bé rơi từ tầng 4 xuống đất với tốc độ chóng mặt.

Bé gái rơi từ cửa sổ tầng 4 xuống đất
Bé gái rơi từ cửa sổ tầng 4 xuống đất. Ảnh cắt từ clip

Chứng kiến sự việc hai người đàn ông nhanh chóng dùng tay đỡ bé gái. Trong clip, cô bé chạm mạnh tay hai người đàn ông sau đó rơi xuống đất.

Phản ứng nhanh của hai người đàn ông đã cứu sống bé gái
Phản ứng nhanh của hai người đàn ông đã cứu sống bé gái. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip sau khi chia sẻ nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều thót tim trước cảnh em bé rơi từ trên cao xuống và mong rằng bé gái không bị thương nặng sau sự việc.

Clip rơi từ tầng 4 xuống đất, bé gái 2 tuổi may mắn được hai người đàn ông đỡ bằng tay không

Theo Daily Mail, sự việc xảy ra vào ngày 13/8 tại thành phố Nhạc Thanh, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Theo đó, mặc dù bé gái không được ôm trọn nhưng lực cản từ hai người đàn ông giúp em không bị thương nghiêm trọng.

Được biết, bà cô bé ra ngoài khi em còn ngủ. Khi thức giấc, cô bé đi tìm bố mẹ và bị rơi xuống đất. Hai người đàn ông đã bị thương sau khi đỡ bé gái. Công nhân Ding Jicai, 49 tuổi, bị rạn xương cổ tay trong khi Yuan Runsheng, 57 tuổi, bị gãy cổ tay và rạn cánh tay.

Hai người đàn ông được các quan chức thành phố khen thưởng vì hành động dũng cảm, nhận được lì xì đỏ với số tiền 6.000 nhân dân tệ (20 triệu đồng).

Người mẹ 40 tuổi của cô gái, được xác định là cô Zhang, cũng biếu hai người đàn ông mỗi người 2.000 nhân dân tệ (6,8 triệu đồng) để cảm ơn. Cô Zhang cũng đã đến thăm Yuan trong bệnh viện và trả viện phí cho anh này.