Một đoạn clip ghi lại cảnh thoát chết hy hữu của cậu bé gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, trong clip, cậu bé 7 tuổi được nhìn thấy treo lủng lẳng ở cửa sổ tầng 10. Vài giây sau đó, bé trai rơi xuống. May mắn một người đàn ông đã nhanh tay chụp được cậu bé và đưa vào bên trong.

Bé trai bị mắc kẹt và rơi xuống từ cửa sổ tầng 10
Bé trai bị mắc kẹt và rơi xuống từ cửa sổ tầng 10. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip sau khi đăng tải nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều kinh ngạc trước khoảnh khắc người đàn ông chụp được cậu bé. Một số người chỉ trích gia đình bé trai đã không trông coi cẩn thận dẫn đến sự việc.

Phản ứng nhanh của người đàn ông tầng 9 đã cứu được em bé
Phản ứng nhanh của người đàn ông tầng 9 đã cứu được em bé. Ảnh cắt từ clip

Theo Sputnik, sự việc xảy được ghi lại ngày 24/9 ở thành ở thành phố Astan, Kazakhstan. Theo đó, anh Artem Yarev (28 tuổi) sống ở tầng 9 tòa nhà đã nghe thấy tiếng la hét. Khi nhìn ra cửa sổ, Yarev thấy bên dưới mọi người nháo nhào chỉ lên trên.

"Tôi chạy ra ban công, nghe thấy những tiếng la hét trên đường phố. Tôi mở cửa sổ, nhìn lên thì thấy có đứa trẻ đang bám vào cửa sổ tầng trên. Cậu bé rơi xuống và may mắn tôi đã giang tay tóm kịp", Yarev chia sẻ. 

Clip rơi từ cửa sổ tầng 10, bé trai được cứu sống trong gang tấc

Trước đó, mẹ cậu bé đóng cửa ra ngoài được 15 phút thì bé trai 7 tuổi buồn chán, liền mặc quần áo, mang giày, đội mũ và dùng dao cắt lưới cửa sổ để trèo ra ngoài chơi.

Sau khi được giải cứu, cậu bé đã được đưa vào bệnh viện cùng với mẹ. Tình hình cậu bé hiện đã ổn và được xuất viện.