Phụ Nữ Sức Khỏe

Rời khỏi nhà chồng với 2/3 tài sản, vợ hí hửng sống trong đống tiền, nửa năm sau trở về thấy cảnh tượng đau lòng

Chồng cũ của tôi không tranh giành. Anh chỉ đòi quyền được nuôi con. Vì mù quáng với tình yêu, tôi chấp nhận để anh nuôi con, còn mình thì ôm tiền sống sung sướng cùng người tình.

Giờ tôi đang rất mệt mỏi, chỉ hy vọng có thể chuộc lại những sai lầm mà mình đã từng vấp phải. Tôi kết hôn cách đây 9 năm trước. Lúc ấy hai vợ chồng tôi nghèo lắm, lại không có ai giúp đỡ nên bươn chải mãi mới có được thành tựu.

Có tiền, tôi và chồng cũ bắt đầu nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Thật ra lỗi phần lớn là ở tôi, nhưng anh cũng có trách nhiệm trong chuyện này. Khi khó khăn, anh luôn quan tâm, lo lắng cho tôi. Vậy mà lúc có tiền, anh bỏ bê tôi, suốt ngày chỉ nghĩ đến công việc. Có những tuần chúng tôi không ăn cùng nhau bữa cơm nào. Thậm chí khi tôi đến công ty tìm, anh bận rộn đến nỗi không ra ngoài nói chuyện dù chỉ một câu. Mỗi lần tôi nói anh ngồi xuống nói chuyện, anh lại bảo tôi được voi đòi tiên, vừa muốn chồng kiếm được nhiều tiền lại còn đòi hỏi vô cớ.

Lúc đầu tôi thông cảm cho chồng cũ, lâu dần, tự nhiên chúng tôi có khoảng cách. Thời điểm đó, tôi hay nói chuyện với tài xế của anh. Thấy tôi đang thiếu thốn tình cảm, anh ta lân la làm quen rồi giăng tôi vào bẫy tình. Tôi biết, dù bây giờ có nói gì cũng đã vô nghĩa. Nhưng mọi việc tôi làm đều là anh ta định sẵn.

Rời khỏi nhà chồng với 2/3 tài sản, vợ hí hửng sống trong đống tiền, nửa năm sau trở về thấy cảnh tượng đau lòng - Ảnh 1

chẳng được bao lâu, chúng tôi đã nảy sinh mâu thuẫn khi anh ta ăn tiêu quá độ, lại sa đà vào những trò chơi may rủi để mất hết tiền.

Ảnh minh họa: Internet

 

Là một người mưu mô, anh ta nói chúng tôi có thể đưa anh ta vào tình thế ngoại tình, đến khi ấy, việc ly hôn của tôi sẽ có lợi. Cảm thấy có lý, tôi đã cùng người tình vạch ra một kế hoạch. Hôm đó thư ký của chồng cũ tôi cố tình chuốc anh say rượu. Tôi chụp lại cảnh họ tình tứ rồi nộp đơn lên toà và đòi 2/3 tài sản.

Chồng cũ của tôi không tranh giành. Anh chỉ đòi quyền được nuôi con. Vì mù quáng với tình yêu, tôi chấp nhận để anh nuôi con, còn mình thì ôm tiền sống sung sướng cùng người tình.

Thời gian đầu chúng tôi sống với nhau hạnh phúc lắm. Nhưng chẳng được bao lâu, chúng tôi đã nảy sinh mâu thuẫn khi anh ta ăn tiêu quá độ, lại sa đà vào những trò chơi may rủi để mất hết tiền. Quá thất vọng, tôi đã chia tay anh ta.

Rời khỏi nhà chồng với 2/3 tài sản, vợ hí hửng sống trong đống tiền, nửa năm sau trở về thấy cảnh tượng đau lòng - Ảnh 2

Tôi đã quỳ xuống xin mẹ chồng cũ tha thứ nhưng bà không chấp nhận, còn đuổi tôi ra ngoài. Ảnh minh họa: Internet

 

Khi chẳng còn tình yêu, tôi nhớ đến con và mong được xin lỗi chồng cũ. Hôm ấy, tôi cố tình đến trường để đón con. Vậy mà vừa thấy tôi, con gạt tay rồi chạy nhanh vào vòng tay bà nội. Tôi theo họ về đến nhà, nhưng trước mắt tôi là cảnh tượng không ngờ. Chồng cũ của tôi đã qua đời vì một vụ tai nạn, để lại con tôi cho bố mẹ chồng nuôi dưỡng.

Nhìn di ảnh anh, tôi ân hận vô cùng. Tôi đã quỳ xuống xin mẹ chồng cũ tha thứ nhưng bà không chấp nhận, còn đuổi tôi ra ngoài. Có lẽ suốt những năm tháng còn lại, tôi sẽ sống trong đau khổ, day dứt vì đã phản bội chồng con, khiến tuổi thơ của con tôi trở nên bất hạnh.

Ngọc Trinh

Tin liên quan

Đàn ông chỉ cần nắm 3 điểm yếu này, người phụ nữ bên cạnh bạn sẽ hết mực yêu bạn

Mỗi một người phụ nữ đều có điểm yếu chí mạng mà chỉ cần bạn nắm được điều họ thật...

Trong tình cảm, nếu phụ nữ có những cảm giác này chỉ có thể nói bạn đã tìm được người đàn ông thích hợp, phải quý trọng

Rất nhiều người phụ nữ khi rơi vào tình cảm sẽ luôn nghi ngờ rằng liệu bản thân có tìm...

6 tầng khẩu nghiệp, phụ nữ vượt qua được 5 tầng sẽ trở thành người hạnh phúc nhất thế gian

Vượt qua được những tầng khẩu nghiệp này, bạn sẽ trở thành người phụ nữ hạnh phúc, giàu sang vô...

Những lý do khiến đàn ông mê mệt phụ nữ từng lỡ làng hơn cả gái còn son

Người phụ nữ một đời chồng có sức hút vô cùng lớn khiến đàn ông một khi đã gặp là...

4 loại hạnh phúc phụ nữ dù cả đời nỗ lực cũng chưa chắc có được

Có những điều hạnh phúc đến tận cuối đời phụ nữ mới nhận ra. Cũng có những hạnh phúc phụ...

Không cần gì to tát, phụ nữ chỉ muốn nghe chồng nói những câu này

Một người chồng tốt sẽ hiểu rằng hơn cả bạc tiền, phú quý, điều vợ muốn chính là nghe những...

4 kiểu phụ nữ dù cố gắng thế nào cũng không có giá trị trong mắt đàn ông

Có những kiểu phụ nữ đàn ông không thích, đặc biệt đánh giá thấp. Dù có cố gắng thế nào...

Tin mới nhất