Sáng ngày 17/12, diễn ra cuộc thi chung kết Miss Universe 2018, H’Hen Niê xuất sắc lọt vào Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018, trở thành niềm tự hào của Việt Nam. Bên cạnh đó, đa số đông khán giả cảm thấy hài lòng với kỷ lục vừa có, nhưng vẫn có một số ý kiến cảm thấy tiếc nuối cho H’Hen Niê khi không ghi danh được top 3.

Rò rỉ bảng điểm Miss Universe 2018: Điểm của H'Hen Niê cao 'chót vót', vụt mất Á hậu 2 trong gang tấc - Ảnh 1
H'Hen Niê làm nên lịch sử khi có mặt trong top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018. Ảnh: Internet

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh được cho là bảng điểm của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018. Nhìn bảng kết quả với những đầu điểm cao “chót vót” của H’hen niê khiến đông đảo fan Việt Nam choáng váng.

Cụ thể, trong đêm bán kết cuộc thi, đại diện Việt Nam có 9,37 điểm, xếp ở vị trí đầu tiên. Trong cuộc thi chung kết ngày hôm qua, H’Hen Niê là thí sinh trình diễn trang phục áo tắm xuất sắc nhất trong top 10 với điểm số cực kỳ cao là 9,46. Phần thi trang phục dạ hội của H’Hen Niê là 9,29 điểm, chỉ xếp sau Philippines, Venezuela và Puerto Rio.

Rò rỉ bảng điểm Miss Universe 2018: Điểm của H'Hen Niê cao 'chót vót', vụt mất Á hậu 2 trong gang tấc - Ảnh 2
Bảng điểm được cho là rò rỉ từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Ảnh: Internet

Kết quả ở bảng điểm cho thấy, các phần thi trình diễn của H’hen Niê chỉ đứng sau Catriona Gray (Philippines). Thế nhưng, khi cộng cả điểm ứng xử (phần thi không xuất hiện trong bảng điểm trên), người đẹp lại dừng chân ở vị trí số 4 chung cuộc, nghĩa là cô đã vụt mất giải Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 chỉ trong gang tấc. Điều này khiến đông đảo người hâm mộ Việt tiếc nuối.

Rò rỉ bảng điểm Miss Universe 2018: Điểm của H'Hen Niê cao 'chót vót', vụt mất Á hậu 2 trong gang tấc - Ảnh 3
H'Hen Niê được cho là vụt mất ngôi vị Á hậu 2 chỉ trong gang tấc. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, bảng điểm trên chỉ là hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội và hiện tại vẫn chưa có bất cứ thông tin nào chứng thực.