Đám cưới phong cách Ấn Độ của Richard Gere và nữ doanh nhân 35 tuổi Alejandra Silva diễn ra tại một điền trang ở ngoại ô New York hồi tháng 4. Cặp đôi đến hôn lễ trên một chiếc xe tuk-tuk và cô dâu diện bộ váy cưới kín đáo lấy cảm hứng từ kiểu váy Ấn Độ.

Richard Gere kết hôn với người bằng nửa tuổi mình - Ảnh 1
Richard Gere và cô dâu trong ngày cưới.

Vẫn lâng lâng hạnh phúc sau đám cưới, tài tử 68 tuổi chia sẻ trên tạp chí Hello!: "Tôi là người đàn ông hạnh phúc nhất vũ trụ này. Sao lại không chứ? Tôi đã kết hôn với một người phụ nữ xinh đẹp, thông minh, nhạy cảm và có trái tim nhân hậu. Cô ấy luôn giúp đỡ mọi người, rất kiên nhẫn và bao dung. Cô ấy còn hài hước và nấu ăn rất giỏi với món salad tuyệt vời nhất quả đất!".

Nam diễn viên tiết lộ thêm rằng vợ mới của ông là một người ăn chay, thích thiền định và là một người mẹ tuyệt vời của các con. "Bạn không thể kiếm được một người tốt hơn thế", Richard Gere thổ lộ.

Alejandra Silva là một doanh nhân kiêm nhà hoạt động xã hội người Tây Ban Nha. Cô đang điều hành một tổ chức từ thiện chuyên giúp đỡ những người vô gia cư. Alejandra cũng nổi tiếng vì là con gái của cựu phó chủ tịch câu lạc bộ bóng đá Real Madrid - Ignacio Silva. Cô đã có một đời chồng và con trai riêng.

Richard Gere kết hôn với người bằng nửa tuổi mình - Ảnh 2
Dù khoảng cách tuổi tác, Gere và Silva vẫn cảm thấy hợp nhau hoàn hảo và ngày càng yêu sau đắm sau 4 năm hẹn hò.

Alejandra gặp gỡ tài tử Hollywood tại một khách sạn do gia đình Silva sở hữu tại Italy vào năm 2014. Kể về lần đầu gặp nhau, Alejandra tâm sự: "Một người bạn giới thiệu chúng tôi với nhau và khi nhìn nhau, chúng tôi cảm thấy có sự kết nối rất mạnh mẽ. Cả hai không ngừng nhìn nhau suốt tối hôm đó và kể từ buổi ấy, chúng tôi không thể tách rời".

Richard Gere từng trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ trước khi đến với Alejandra Silva. Ông từng kết hôn với siêu mẫu Cindy Crawford từ năm 1991 đến 1995 và với nữ diễn viên Carey Lowell từ năm 2002 đến 2016. Ngôi sao Pretty Woman có một cậu con trai 18 tuổi với người vợ thứ hai.