Video: Những diễn biến mới nhất của tập 23 "Quỳnh búp bê" (Nguồn: Internet)

Ở tập 22 "Quỳnh búp bê", khán giả được chứng kiến cuộc chạm mặt trực tiếp của My sói (Thu Quỳnh) và Quỳnh (Phương Oanh). Không chấp nhận lời xin lỗi, My sói còn dàn cảnh đánh ghen Quỳnh ngay trước chỗ làm rồi quay clip tung lên mạng xã hội. Dù muốn làm lại cuộc đời nhưng có vẻ như sóng gió vẫn "bủa vây" Quỳnh.

Đến tập 23 được phát sóng vào tối nay (5/11), Quỳnh phải tìm cách để trốn tránh những trò "chơi xấu" của My sói. Trước tình cảnh đó, Nghĩa - đàn em cũ của Cảnh đã gọi điện đến bày tỏ mong muốn giúp Quỳnh thoát khỏi My sói. Bởi anh cho rằng My sói sẽ không bao giờ buông tha Quỳnh.

Nghĩa gọi điện đến bày tỏ mong muốn giúp Quỳnh thoát khỏi My sói. Ảnh: Cắt từ clip
Tuy nhiên, Quỳnh còn khá lưỡng lự trước yêu cầu của Nghĩa. Ảnh: Cắt từ clip

Tuy nhiên, dường như Quỳnh còn lưỡng lự chưa đưa ra quyết định được. Bên cạnh đó, khán giả còn được chứng kiến cảnh Đào sẵn sàng mắng thẳng vào mặt Quỳnh bởi không muốn xuất hiện cùng Quỳnh do sợ mang tiếng và lên tiếng mạt sát quá khứ của Quỳnh - Lan.

Ở một diễn biến khác, khán giả ngày càng đau xót khi chứng kiến Lan bệnh ngày càng nặng hơn, thậm chí còn bị anh trai nhét thức ăn vào miệng mặc cho cô khóc lóc thảm thương. Đồng thời, anh trai Lan đã quát mắng cô vì bất lực trước tình cảnh hiện tại của em gái.

Khán giả đều tỏ ra rất xót thương trước tình cảnh của Lan "cave". Ảnh: Cắt từ clip