Trong bộ phim Quỳnh búp bê, một trong những nhân vật khiến người xem phẫn nộ và bàn tán nhiều nhất chính là nhân vật Đào do Quỳnh Kool thể hiện. Trong phim, Đào là em gái của Lan (Thanh Hương đóng), có tính cách ương ngạnh, bướng bỉnh và ngây thơ trước nhiều cám dỗ của xã hội.

Ngay từ khi xuất hiện, nhân vật này đã không nhận được sự yêu mến của người xem khi thường xuyên dùng những lời lẽ quá quắt để sỉ nhục và hạ thấp người chị đã vất vả kiếm tiền nuôi mình ăn học.

'Quỳnh búp bê': Đào hỗn láo với Quỳnh, Quỳnh Kool chính thức gia nhập những diễn viên bị ghét - Ảnh 1
Không chỉ lăng mạ chính chị gái của mình mà Đào còn buông lời sỉ nhục Quỳnh

Đẳng cấp bị ghét của nhân vật này đã lên một tầng cao mới khi buông lời nhục mạ Quỳnh (Phương Oanh đóng) trong đoạn preview những tập tiếp theo của bộ phim Quỳnh búp bê. Ngay khi đoạn preview này được tung ra, nhiều khán giả tỏ ra phẫn nộ với nhân vật Đào.

'Quỳnh búp bê': Đào hỗn láo với Quỳnh, Quỳnh Kool chính thức gia nhập những diễn viên bị ghét - Ảnh 2
Nhiều ý kiến phẫn nộ về thái độ của Đào với Quỳnh ngay giữa thanh thiên bạch nhật

Tuy nhiên, khi khán giả càng ghét thì điều đó càng chứng tỏ Quỳnh Kool đã thể hiện khá tốt vai diễn này.

Trong những tập sắp tới, biến lớn sẽ xảy ra với Đào. Cô sẽ bị cha dượng của Quỳnh cưỡng hiếp, từ đó, cuộc đời của Đào bắt đầu bước sang một trang mới - con đường vào ngành đang trải đầy gai chờ đón cô.

'Quỳnh búp bê': Đào hỗn láo với Quỳnh, Quỳnh Kool chính thức gia nhập những diễn viên bị ghét - Ảnh 3
Chỉ một vài tập nữa thôi, Đào sẽ bắt đầu con đường gia nhập gái ngành trải đầy chông gai

Bộ phim Quỳnh búp bê đang ngày càng thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Những tình tiết mới nhất sẽ được tiếp tục lên sóng vào thứ hai và thứ ba tuần sau ngày 5/11 trên kênh truyền hình VTV3.