Phụ Nữ Sức Khỏe

Quý nhân chiếu cố, cát tinh chiếu mệnh: Phụ nữ 3 tuổi này nên sinh con năm Tân Sửu 2021 để con được hưởng phước

Phụ nữ 3 tuổi này nếu đang có ý định bầu bí thì xin chúc mừng bạn đã chọn đúng năm để sinh con rồi đấy. Con sinh ra vừa xinh đẹp, thông minh lại còn được Thần Tài lót đường, cả đời hưởng lộc.

Theo quan niệm của ông cha ta việc sinh con hợp với bố mẹ là hết sức quan trọng. Trong 12 con giáp tuổi Sửu đứng thứ 2, người cầm tinh tuổi Sửu có đức hy sinh, chịu khó được nhiều người kính trọng. Trong công việc, người tuổi Sửu có tinh thần trách nhiệm cao, chu đáo. Sinh con 2021 hợp với bố mẹ sẽ giúp bố mẹ làm ăn phát đạt, thuận lợi tiền tài, sự nghiệp của bố mẹ đi lên, tài lộc, may mắn đến với cả gia đình.

Tuổi Dậu

Tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu đem tới nhiều vượng khí cho người tuổi Dậu nữ mệnh. Con giáp này không chỉ vượng đường sự nghiệp, tiền bạc mà hỷ lộc cũng nhuận sắc. 2021 không chỉ là năm đẹp để người tuổi Dậu kết hôn mà còn thuận lợi để sinh con, có thêm thành viên viên mới.

Người tuổi Dậu sinh con trong năm Tân Sửu giống như đón Thần Tài về tại gia. Nếu em bé sinh vào giai đoạn tháng 8, tháng 9 Âm lịch, nhất định sẽ là thiên tài. Không chỉ khỏe mạnh, thông minh, “thiên thần nhỏ” còn mang tài lộc đến với gia đình.

Tử vi cho thấy, mẹ tuổi Dậu sau khi đón con trong năm 2021 làm gì cũng phát. Công việc suôn sẻ, hanh thông, tiền bạc hưng thịnh, tài chính sung túc. Em bé cũng là “cầu nối” cho cha mẹ và gia đình hai bên càng thêm khăng khít hơn.

Quý nhân chiếu cố, cát tinh chiếu mệnh: Phụ nữ 3 tuổi này nên sinh con năm Tân Sửu 2021 để con được hưởng phước - Ảnh 1
Phụ nữ tuổi Dậu (Ảnh minh họa:internet)

Tuổi Tý

Người tuổi Tý trong năm Tân Sửu tạo thành cặp tương hỗ theo bộ lục hợp. Tử vi 2021 báo hiệu, nếu người tuổi Tý nữ mệnh sinh con trong năm sẽ được hưởng phước lành trọn vẹn. Con cái giống như sao may mắn chiếu mệnh, mang tới vận son cho mẹ và cả nhà.

Khi đón em bé Tân Sửu, mẹ tuổi Tý trong sự nghiệp thăng tiến thuận lợi hơn. Con giáp này làm gì cũng gặp quý nhân, được bao bọc, nâng đỡ. Về mặt tài chính, con cái giống như “Thần Tài”, hút lộc về cho cha mẹ. Dù làm công ăn lương hay kinh doanh, buôn bán, con giáp này cũng phát đạt, thu nhập hay lợi nhuận dồi dào.

Sinh con trong năm 2021 còn khiến người tuổi Tý nữ mệnh thêm ngọt ngào trong chuyện tình cảm. Dù là con trai hay gái, em bé cũng trở thành sợi dây kết nối mối quan hệ giữa cha mẹ bền chặt hơn. Thời điểm đẹp nhất để sinh con là vào tháng Giêng (tiết Lập xuân) hoặc tháng 3 Âm (tiết Thanh minh).

Quý nhân chiếu cố, cát tinh chiếu mệnh: Phụ nữ 3 tuổi này nên sinh con năm Tân Sửu 2021 để con được hưởng phước - Ảnh 2

Phụ nữ tuổi Tý (Ảnh minh họa:internet)

Tuổi Tỵ

Nữ tuổi Tỵ có nhiều người dự tính mang thai, đón thêm thành viên mới trong năm Tân Sửu. Tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu chính là một trong những động lực để người tuổi Tỵ triển khai kế hoạch này. Cục diện tương hợp không chỉ lý tưởng cho các con giáp nữ, bản thân em bé sau khi chào đời cũng nhận nhiều may mắn, cát lành.

Quý tử cầm tinh con trâu, chào đời năm 2021 sẽ trở thành quý nhân của cha mẹ. Em bé đặc biệt hòa hợp với mẹ từ tính cách đến số mệnh. Con của mẹ tuổi Tỵ còn tài trí, lanh lợi, khỏe mạnh hơn người. Ở em bé có sự cân bằng về cả tinh thần và trí lực, trưởng thành sẽ là người làm nên đại nghiệp.

Mẹ tuổi Tỵ sau khi sinh con cũng dễ bề mở rộng tiền đồ, thăng tiến nhanh chóng. Vượng khí mà em bé mang tới còn chiêu tài hút lộc về nhà. Các thành viên trong gia đình luôn có sức khỏe tốt, cuộc sống phú quý, giàu sang.

Quý nhân chiếu cố, cát tinh chiếu mệnh: Phụ nữ 3 tuổi này nên sinh con năm Tân Sửu 2021 để con được hưởng phước - Ảnh 3
Phụ nữ tuổi Tỵ (Ảnh minh họa:internet)

Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo

Thủy Mặc (Tổng hợp)

Tin liên quan

Đứa trẻ sinh vào 3 tháng hoàng kim này là con cưng của Trời Phật, tài đức hơn người, còn là quý nhân giúp cha mẹ giàu có

Theo tử vi học, những đứa trẻ sinh vào những tháng âm lịch này luôn được Trời Phật chở che....

Tâm sinh tướng, phụ nữ càng ngày càng đẹp lên nếu làm theo những lời Phật dạy sau

Sắc đẹp trời phú chỉ là một phần, điều quan trọng nhất chính là những gì trong tâm ta suy...

Người sinh tháng năm này vận mệnh phi thường, chịu khổ cực trước hưởng sung sướng về sau

Theo tử vi học, ngày tháng năm sinh có ảnh hưởng lớn đến vận mệnh, cuộc đời của một người....

Sinh con trúng những ngày âm lịch này, bé "có hiếu bẩm sinh", bố mẹ giàu lên bất ngờ

Nếu may mắn chuyển dạ, sinh nở vào những ngày âm lịch này, mẹ có thể tin tưởng vào tương...

Top 3 con giáp sinh vào đúng giờ 'vàng' này, uy danh lừng lẫy, cả đời sống trong nhung lụa - không lo thiếu tiền tiêu

3 con giáp nếu sinh đúng vào giờ này đều gặp mọi sự tốt đẹp, uy danh lừng lẫy, cả...

Sinh đúng tháng Âm lịch này, sau tuổi 35 công thành danh toại, may mắn phát tài

Người sinh vào tháng Âm lịch này được xem là thuận mùa sinh. Đến trung tuổi, công danh sự nghiệp...

Những ngày sinh báo hiệu người phụ nữ khổ chỉ là tạm thời, tiền bạc đầy túi sau tuổi 30

Nếu chưa đến tuổi 30 thì bạn đừng buồn nếu như bạn sinh vào một trong những ngày hoàng đạo...

Tin mới nhất