Phụ Nữ Sức Khỏe

Quốc Tuấn tiết lộ ông Nguyễn Thuỷ Nguyên rất thích chửi bới nghệ sĩ: 'Ông ta thường xuyên văng tục, mạt sát anh em là Chí Phèo, là ăn cắp'

Việc diễn viên Quốc Tuấn bị chủ tịch Vivaso - ông Nguyễn Thuỷ Nguyên ví như Chí Phèo hay ăn vạ khiến nhiều người rất bức xúc. Tuy nhiên, bố bé Bôm cho biết đây không phải là lần đầu tiên nghe những lời xúc phạm này. Ngoài anh ra thì các anh em nghệ sĩ khác cũng thường xuyên bị mạt sát như vậy.

Trước đó, trong buổi lễ nhận học bổng của con trai tại Học viện âm nhạc, diễn viên Quốc Tuấn không giấu nỗi sự bức xúc khi nhớ lại lời ông Nguyễn Thuỷ Nguyên - Chủ tịch hội đồng quản trị Tổng công ty Vận tải thủy (Vivaso), đơn vị nắm giữ 65% cổ phần ở Hãng phim truyện Việt Nam - từng mắng mình là Chí Phèo chuyên đem nước mắt đi ăn vạ.

"Ở đây có đồng chí Tuấn, đi đâu cũng khóc như mưa. Tôi đang sợ có nơi khóc nghệ sĩ đau xót quá rồi treo cổ chết. Tôi đang dự phòng đây. Tôi nói thật với Quốc Tuấn, người ta gọi anh là Chí Phèo" - trích một đoạn ghi âm lời ông Nguyễn Thuỷ Nguyên trong cuộc họp ngày 29/9.

Quốc Tuấn tiết lộ ông Nguyễn Thuỷ Nguyên rất thích chửi bới nghệ sĩ: 'Ông ta thường xuyên văng tục, mạt sát anh em là Chí Phèo, là ăn cắp' - Ảnh 1
Diễn viên Quốc Tuấn cho biết, kể từ khi ông Nguyễn Thủy Nguyên tiếp quản hãng phim thì anh em nghệ sĩ gần như không có việc để làm - Ảnh: Internet

Liên quan đến những lời lẽ xúc phạm này, Quốc Tuấn chia sẻ thêm rằng đây không phải là lần đầu tiên ông Nguyễn Thuỷ Nguyên nói những lời khiếm nhã như vậy trước mặt các anh em nghệ sĩ.

"Ông ta thường xuyên văng tục, mạt sát anh em nghệ sĩ là Chí Phèo, là ăn cắp, rồi giễu cợt "có ông treo cổ ở Hãng phim Việt Nam". Ông ta gọi những người chống đối mình là "đối tượng" như kiểu đối tượng phạm tội.

Lần đầu tiên chúng tôi nghe cũng cảm thấy sốc, nhưng đến lần thứ 2 thì đã hiểu rõ chân dung ông ta rồi nên không còn cảm thấy sốc nữa. 

Ví dụ như bây giờ ông ta bất ngờ nói năng lịch sự với chúng tôi, chúng tôi còn thấy ngạc nhiên ấy chứ. Tôi nghĩ cách làm tổn thương các nghệ sĩ cũng là một "bài" của ông ta, đánh vào lòng tự trọng để chúng tôi tự ái bỏ đi. Nhưng chúng tôi đã tự nhủ với nhau phải nén lại để đấu tranh. Chính ông ta cũng không ngờ các anh em ở hãng phản ứng dữ dội như vậy" - Quốc Tuấn trả lời phỏng vấn trên Trí Thức Trẻ.

Quốc Tuấn tiết lộ ông Nguyễn Thuỷ Nguyên rất thích chửi bới nghệ sĩ: 'Ông ta thường xuyên văng tục, mạt sát anh em là Chí Phèo, là ăn cắp' - Ảnh 2
Tại buổi lễ nhận học bổng của Bôm, Quốc Tuấn nghẹn giọng khi nói về những lời mạt sát của ông Nguyễn Thủy Nguyên dành cho mình - Ảnh: Internet

Quốc Tuấn cũng cho biết thêm, ông Nguyễn Thuỷ Nguyên từ ngày về tiếp quản Hãng phim thì không có một động thái tích cực nào để phát triển nó, ngược lại chỉ luôn tìm đủ mọi cách để xóc xỉa, mỉa mai, làm khó cấp dưới hòng để mọi người tự thấy khó mà rút lui.

Thậm chí, vị chủ tịch Vivaso còn mua máy chấm công, bắt các anh em nghệ sĩ phải đi làm đủ ngày 8 tiếng thì mới được nhận lương. 

Quốc Tuấn cho rằng đây là một trong những việc làm hết sức phi lý, bởi đã là diễn viên thì họ phải thường xuyên đi đóng phim bên ngoài, nếu cứ ở văn phòng cả ngày chờ hết giờ thì không phải là đi làm việc.

Bàn về vấn đề ông Nguyễn Thuỷ Nguyên khuyên các nghệ sĩ nên về quê làm phim đám ma, đám cưới, diễn viên Quốc Tuấn nhận định đây là câu nói của một người không hiểu gì về phim ảnh. 

Quốc Tuấn tiết lộ ông Nguyễn Thuỷ Nguyên rất thích chửi bới nghệ sĩ: 'Ông ta thường xuyên văng tục, mạt sát anh em là Chí Phèo, là ăn cắp' - Ảnh 3
Ông Nguyễn Thủy Nguyên - Ảnh: Internet

Quốc Tuấn bức xúc: "Tôi không cho rằng cái câu nói đó của ông Nguyên là một sự xúc phạm. Mà nó nằm trong tư duy của ông ta về phim ảnh. Ông ta nghĩ như thế là phim ảnh, là tạo công ăn việc làm cho nghệ sĩ, và định hướng chiến lực của ông ta là như thế. Quá kì cục. Ông ta càng nói càng lộ rõ phông văn hóa của ông ta" - theo Trí Thức Trẻ.

Tuy rất ức chế trước cách làm việc đầy tính tiêu cực của ban lãnh đạo nhưng diễn viên Quốc Tuấn không có ý định sẽ rời bỏ Hãng phim. Anh cho biết sẽ cùng các anh em nghệ sĩ đồng lòng ở lại để "chiến đấu" đến cùng vì lẽ phải.

Khánh Hòa

Tin liên quan

Goo Hye Sun và Trịnh Sảng được gọi tên "gương mặt vàng" trong làng "giả nai" sau biến căng với...

Hai nữ chính của drama "Vườn sao băng" được người khán giả phát hiện có "tài năng" biến tình cũ...

Trịnh Sảng - Trương Hằng lại tiếp tục tố nhau nhưng "người đau khổ nhất" là lại ông xã Chương...

Chồng Chương Tử Di được tặng danh hiệu "Thánh nhọ" vì những lần giật...hot search để đời.

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đưa 3 nhóc tỳ đi dạo phố, mọi chú ý đổ dồn vào 'đôi...

Đôi chân visual của Nữ hoàng giải trí khiến khán giả xuýt xoa mãi không ngừng...

Cùng mặc nội y đọ dáng sexy với Mâu Thủy, Khánh My nhưng sao ảnh của Chi Pu lại “nhận...

Xuất hiện trong bộ lịch Vera 2021, ba cô nàng Chi Pu, Mâu Thủy, Khánh My đã hóa thân thành...

Nancy (MOMOLAND) bị quay lén và hồi chuông báo nguy về sự an toàn riêng tư của nghệ sĩ

Tội phạm tình dục chuyên quay lén, chụp trộm các nghệ sĩ nữ đang có xu hướng gia tăng trong...

" Chị đồ bộ" Tuyền mập lại bị cư dân mạng "đào phốt" khi lên tiếng an ủi Hoàng Anh...

Muốn lên tiếng bảo vệ người khác, ai ngờ diễn viên Tuyền mập lại tự "rước họa vào thân".

Hữu Phỉ được lòng khán giả, Vương Nhất Bác, Triệu Lệ Dĩnh đồng dẫn đầu bảng xếp hạng ngôi sao...

Tên tuối của cặp đôi "Hữu Phỉ" Vương Nhất Bác- Triệu Lệ Dĩnh ngày càng đi lên, điều này...

Tin mới nhất

Tử vi Thứ 4 ngày 20/1/2021 của 12 con giáp: Hợi 'tiền rơi trúng đầu', Ngọ sự nghiệp thăng tiến...

12 phút trước

Trong 99 ngày tới, 3 con giáp bị tiểu nhân làm ‘xáo trộn’ cuộc sống, công danh lụn bại

11 giờ trước

Lương thưởng Tết đạt đến mức báo động đỏ, 3 con giáp này có một mùa xuân ‘bánh chưng đã...

11 giờ trước

Trong 10 ngày tới, 3 con giáp này được QUÝ NHÂN PHÙ TRỢ, tài lộc bất ngờ, tiền bạc đổ...

12 giờ trước

Tử vi 90 ngày tới: 3 con giáp trời định sẵn phải có đầy tiền trong nhà, không muốn nhận...

16 giờ trước

3 con giáp SỐ ĐỎ được Thần Tài 'nhét tiền vào tay', TÀI LỘC đổ về ầm ầm như mưa...

16 giờ trước

Đúng 0h ngày mai (20/1), 3 con giáp đi một bước gặp QUÝ NHÂN, đi hai bước hốt LỘC TRỜI,...

16 giờ trước

Những người sinh vào 3 giờ này, VẬN MAY BÙNG NỔ trong năm 2021, tài lộc đầy nhà, vô cùng...

18 giờ trước

Qua rằm tháng chạp năm 2020, 3 con giáp này may mắn bất ngờ, đổi đời ngoạn mục vì được...

18 giờ trước