Chiều 10/8, buổi off fan của Quốc Trường lần đầu diễn ra tại Hà Nội. Ngay từ sớm, rất đông người hâm mộ đã có mặt để chờ đón sự xuất hiện của nam diễn viên. Tham gia phim ảnh hơn 10 năm nhưng phải đến "Về nhà đi con", Quốc Trường mới thật sự nổi tiếng và thu hút đông đảo sự quan tâm  của truyền thông và người hâm mộ.

Quốc Trường và Bảo Thanh song ca 'Cơn mưa tình yêu' ngọt lịm tại buổi họp fan  - Ảnh 1
Quốc Trường đến khá sớm, di chuyển nhanh chóng vào buổi off meeting 
quoc truong 1
Nam diễn viên chào khán giả bằng bài hát "Mãi mãi một tình yêu" 

Chia sẻ về lần đầu tiên fan meeting, Quốc Trường không ngừng giấu được cảm xúc lo lắng và hồi hộp. Anh xuất hiện đầy bất ngờ trong bộ vest trắng bảnh bao, mái tóc bổ luống cùng tiếng hát ngọt lịm thể hiện ca khúc “Mãi mãi một tình yêu” đã đốn tim nhiều fan nữ.

quoc truong 2
Fan vỡ òa khi Bảo Thanh xuất hiện đầy bất ngờ

Dù có đến 99% là fangirl nhưng buổi meeting FC Hà Nội không hề có khoảng cách giữa nghệ sĩ nam và các fangirl. Trên sân khấu, Quốc Trường chia sẻ nhiều điều về cuộc sống kể từ khi bắt đầu lập nghiệp tới thời điểm hiện tại. Điều bất ngờ trong buổi off fan là sự có mặt của nữ diễn viên Bảo Thanh.

quoc truong 3
Bảo Thanh chia sẻ trên sân khấu, trong lúc đóng phim cô phát hiện Quốc Trường là mẫu đàn ông ga lăng.
quoc truong 4
Hai diễn viên song ca "Cơn mưa tình yêu" ngọt ngào khiến Fangirl thích thú 
quoc truong 5
Buổi meeting còn có rất nhiều fan nhí tham gia
quoc truong 6
 Anh cùng fan hát vang ca khúc nhạc phim "Về nhà đi con" khép lại buổi off fan lần đầu được tổ chức tại Hà Nội

Quốc Trường là nam diễn viên được yêu thích qua nhiều bộ phim truyền hình, miệt mài cống hiến cho nghệ thuật nhưng cho đến bộ phim "Về nhà đi con" Quốc Trường mới thực sự nổi tiếng và được khán giả yêu mến. Lần đầu off fan nam diễn viên gốc Cần Thơ chia sẻ anh có nhiều sự xúc động và nhiều lần kìm nước mắt. Trước sự ủng hộ lớn từ khán giả, Quốc Trường nhắn nhủ sẽ giữ hình ảnh là một nghệ sĩ sạch và cống hiến trong các bộ phim tiếp theo.