Quốc Thuận nghẹn ngào: 'Anh Khánh Nam ra đi như vậy là đã không mắc nợ cuộc đời, đó là phúc đức của anh ấy'

29/09/2017 14:17

Phunusuckhoe.vn Quốc Thuận là đàn em nhưng đồng thời cũng là một người bạn lâu năm của nghệ sĩ hài Khánh Nam. Nam đạo diễn nghẹn ngào nói lời tiễn biệt người anh thân thiết: “Chuyện anh Nam mất, tôi cũng mừng cho anh ấy vì không bị hành xác”.

Sau 2 ngày hôn mê sâu với căn bệnh xuất huyết não, nghệ sĩ Khánh Nam qua đời vào ngày 28/9, ra đi ở tuổi 56 trong sự thương tiếc của người thân, bạn bè đồng nghiệp và khán giả yêu mến.

Đám tang của nam nghệ sĩ được tổ chức tại nhà riêng ở quận 8, TP.HCM. Các đồng nghiệp trong giới showbiz như Hồng Tơ, Phước Sang, Trấn Thành… cũng đến từ rất sớm để thăm và chia buồn cùng gia đình nghệ sĩ.

Nghệ sĩ hài Khánh Nam ra đi ở độ tuổi 56 trong sự thương tiếc của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp - Ảnh: Kênh14

Đặc biệt, đạo diễn Quốc Thuận, một đàn em thân thiết cũng đến và có nhiều chia sẻ về sự ra đi đột ngột của người anh yêu quý.

Nam đạo diễn chia sẻ: Khánh Nam là người hết lòng với công việc và với các anh em nghệ sĩ nên được nhiều người yêu mến.

Đặc biệt, anh là người không sân si nên chưa bao giờ hỏi: “Anh quay cái này, đóng cái kia, anh được bao nhiêu tiền?” - Quốc Thuận nói.

Quốc Thuận tiết lộ một kỷ niệm đáng nhớ với đàn anh. Hồi đó, anh có quay một chương trình Táo Quân nhưng đến cận giờ ghi hình thì có một danh hài bỏ vai. Lúc đó, tình hình cấp bách nên anh đã gọi danh hài Khánh Nam nhờ giúp. 

Quốc Thuận đến dự lễ tang của đàn anh Khánh Nam từ rất sớm - Ảnh: Kênh 14

Nam đạo diễn nghẹn ngào, trong nghề này, nhiều người có cái tôi rất lớn. Do đó, dù họ có rảnh thì cũng không bao giờ chạy đi thế vai. Song, Khánh Nam thì không, anh sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp trong những tình huống cấp bách nhất.

Với Quốc Thuận thì anh Khánh Nam là một nghệ sĩ thực thụ, không phải vì tiền bạc mà chính ở nhân cách. Anh không bao giờ đặt nặng chuyện phải hơn ai hay ở vị trí nào và được bao nhiêu tiền… mà luôn hết lòng vì nghệ thuật.

Đặc biệt, với nam đạo diễn, chuyện Khánh Nam mất còn có thể xem như là... phúc đức của anh ấy. Có phúc đức thì mới ra đi thanh thản, nhẹ nhàng đến vậy. Theo anh, bệnh của nghệ sĩ hài Khánh Nam có chữa được thì khả năng sống thực vật rất cao. Anh ra đi như vậy là không còn nợ cuộc đời và cũng không mắc nợ ai.

Sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ hài vì căn bệnh xuất huyết não khiến gia đình, đồng nghiệp hết sức đau buồn - Ảnh: Internet
Hết thời bị chê quê mùa, “Én nhỏ” Triệu Vy tự tin để mặt mộc, lên đồ giản dị nhưng cực chất
Kể từ khi giảm cân thành công, Triệu Vy thay đổi khiến người hâm mộ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác vì...
XEM TIẾP
Ảnh bikini khoe vòng 3 của hot girl Châu Bùi đẹp "đốt mắt" fan
Bức ảnh bikini của hot girl Châu Bùi đăng tải trên trang cá nhân chụp trong chuyến du lịch tại Thái Lan mới đây đã...
XEM TIẾP
Sự thật hình ảnh được cho là Phạm Băng Băng 'khóa môi' người đàn ông lạ, không phải Lý Thần
Sau hàng loạt lùm xùm không hay, diễn viên Phạm Băng Băng lại vướng vào nghi án có mối quan hệ bí mật với một...
XEM TIẾP