Quen qua zalo, nữ sinh viên bị tài xế taxi hiếp dâm, chụp ảnh đe dọa - Ảnh 1

Ngày 9/5 TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Hiền (tài xế Taxi, SN 1993, trú tổ 4, Lương Sơn, Vĩnh Lương, Nha Trang) 8 năm tù về tội hiếp dâm.

Theo cáo trạng, khoảng 15h ngày 17/11/2016, Hiền chở chị Nguyễn Thị T. là bạn mới quen biết trên mạng Zalo đi ăn uống cùng với một số bạn của Hiền (chưa xác định) tại quán Tiến Mập ở đường Điện Biên Phủ, Vĩnh Hòa, Nha Trang. 

Khoảng 19h cùng ngày thì cả nhóm ăn uống xong, Hiền rủ T. đi uống nước mía nhưng cô gái không đi mà yêu cầu chở về ký túc xá trường cao đẳng. Tuy nhiên, Hiền điều khiển xe máy chở bạn gái đến bãi đất trống thuộc khu vực Hòn Xện, Vĩnh Hòa, Nha Trang thì dừng lại để nói chuyện. 

Thấy T. gọi điện thoại cho một người bạn ngồi ăn uống trước đó, Hiền liền dùng tay tát nhiều cái vào mặt thì bị nạn nhân chống cự, kêu la. Hiền nhặt 1 cục đá cầm trên tay đe dọa và yêu cầu nạn nhân phải đi theo hắn. 

Sau đó, Hiền chở nữ sinh đến nhà nghỉ ở tổ 14 Đường Đệ, Vĩnh Hòa. Đối tượng định cưỡng bức nên cởi áo thì bị nạn nhân phản ứng và úp mặt xuống giường. Không chịu dừng lại, Hiền dùng điếu thuốc lá đang cháy châm vào lưng chị T. để uy hiếp nhằm thực hiện hành vi giao cấu.

Sau khi hiếp dâm nạn nhân, Hiền dùng điện thoại chụp ảnh nữ sinh khi không mặc quần áo. Sau đó, Hiền chở bạn gái về lại chỗ ở và đe dọa không được nói cho ai biết sự việc vừa xảy ra nếu không hắn sẽ đưa ảnh chị lên mạng xã hội.

Khoảng 19h ngày 21/11/2016, Hiền nảy sinh ý định muốn giao cấu với T. nên gọi điện đe dọa buộc chị phải ra gặp. Do lo sợ Hiền phát tán ảnh chụp nên nữ sinh đã gặp ở một quán nước mía nằm trên đường Xuân Thủy thuộc tổ 14 Đường Đệ, Vĩnh Hòa. 

Tại đây, T. yêu cầu Hiền xóa những bức ảnh đã chụp tại nhà nghỉ nhưng hắn không chịu mà ép buộc chị phải cho giao cấu thì mới xóa. Để xóa những bức ảnh trên, nạn nhân đã buộc phải đồng ý theo yêu cầu của tên "yêu râu xanh". 

Tuy nhiên, khi Hiền đang chuẩn bị giao cấu với nạn nhân thì có ánh đèn xe ô tô đi đường chiếu vào làm đối tượng sợ không dám quan hệ nữa. Hiền nói với chị T. sẽ không xóa ảnh vì chưa quan hệ được.

Ngày 22/11/2016, Hiền tiếp tục nảy sinh ý định quan hệ tình dục với nạn nhân nên gọi điện yêu cầu nữ sinh này ra gặp thì bị chị từ chối. Hiền tiếp tục đe dọa nếu không ra gặp thì sẽ phát tán ảnh của chị lên mạng xã hội. Lo sợ Hiền sẽ tiếp tục uy hiếp để quan hệ tình dục và phát tán ảnh, chị T. đã đến cơ quan công an trình báo sự việc.

 Ngày 25/11/2016, Công an TP Nha Trang đã bắt giữ được Hiền. Tại cơ quan điều tra, Hiền đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.