Ngày 4/12, ông Nguyễn Thái Trung - Trưởng phòng công tác sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng), cho hay nhà trường đã chính thức ra quyết định buộc thôi học đối với nam sinh N.T.M.H. (sinh viên năm nhất) có hành vi quay lén bạn nữ tắm.

Quay lén bạn nữ tắm, nam sinh viên ở Đà Nẵng bị đuổi học - Ảnh 1
H. áo xanh trong clip thú tội xuất hiện trên mạng xã hội vào đầu tháng 11.

"Dù quay lén một hay nhiều clip thì hành vi này cũng không thể chấp nhận được. Hội đồng kỷ luật của nhà trường đã họp và cân nhắc rất nhiều lần, tuy nhiên xét thấy vi phạm của sinh viên H. là nghiêm trọng nên đưa ra quyết định kỷ luật cao nhất là buộc thôi học", ông Trung cho hay.

Đầu tháng 11, trên mạng xã hội xuất hiện một video clip ghi lại cảnh "thú tội" của 2 nam thanh niên về việc quay lén cảnh nữ sinh đang tắm. Hai nam sinh trong clip được xác định là là N.T.M.H. (trường Đại học Ngoại ngữ) và N.V.N. (cùng SN 2000)

Qua làm việc, H. khai nhận khi đi học quân sự tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng (Trường ĐH Thể dục Thể thao TP Đà Nẵng) nam sinh này đã dùng điện thoại quay lén các bạn nữ tắm vào gửi cho N. Cả hai cho biết những clip này chưa được phát tán ra ngoài.