Quảng Ninh: Thầy giáo tát học sinh lõm sọ, tụ máu não

19/01/2018 14:02

Phunusuckhoe.vn Sau khi bị thầy giáo tát 2 cái, em C. (học sinh trường THCS Xuân Sơn, Đông Triều, Quảng Ninh) lảo đảo, ngã đập đầu vào cửa sổ dẫn đến lõm sọ, tụ máu não.

Chiều 18/1, chủ tịch UBND thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh cho biết đã đình chỉ công tác với thầy Nguyễn Văn Chức 15 ngày (kể từ ngày 18/1). Đồng thời, UBND thị xã Đông Triều đã yêu cầu cơ quan chức năng xác minh việc thầy giáo tát học sinh nhiều lần khiến em chấn thương sọ não theo đơn tố cáo.

Theo đó, ngày 9/1, em C. (học sinh trường THCS Xuân Sơn, huyện Đông Triều, Quảng Ninh) mệt nên ngồi gục mặt xuống bàn rồi ngồi vào chỗ của bạn. Thấy thế thầy Chức đã yêu cầu các em học sinh ổn định chỗ ngồi.

Em C. nhập viện sau 2 cú tát của thầy giáo. Ảnh: Báo Giao thông.

Tuy nhiên, khi C. vừa đứng dậy, thầy Chức đã tát 2 cái khiến C. ngã đập đầu vào cửa sổ. Sau khi em C. đã về chỗ ngồi, thầy Chức còn đến tát thêm 1 lần nữa. 

Theo gia đình, khi đi học về, em có nhiều biểu hiện bất thường như sốt cao, sọ não biến dạng nên gia đình đưa vào bệnh viện. Qua chiếu chụp, các bác sĩ xác định em C. bị tụ máu não và phải phẫu thuật tại bệnh viện Việt Đức.

Theo chị Hiền – mẹ của em C, sau khi xảy ra sự việc, gia đình thầy Chức cũng đến nói chuyện nhưng sau đó, thầy Chức tuyệt nhiên không có động thái thăm hỏi gì khiến gia đình chị bức xúc.

Liên quan đến vụ việc, nhiều PV có liên hệ với thầy Chức để rộng đường dư luận. Tuy nhiên, thầy từ chối trả lời. Trường THCS Xuân Sơn, nơi em C. học trước đó cũng không cung cấp bất cứ thông tin gì. Trong khi đó, lãnh đạo UBND phường Xuân Sơn thì cho rằng: “Việc không có gì đâu”.

Hiện, em C. đã được gia đình đưa về bệnh viện Quảng Ninh để tiếp tục điều trị sau khi được đưa lên Hà Nội mổ hút máu tụ trong não. 

Đánh ghen như thời trung cổ ở Cà Mau: Nạn nhân bị cắt tóc, xát bột ớt nóng khắp người
Dù đã nhiều ngày trôi qua nhưng chị T.H.P vẫn phải trùm kín mặt mỗi khi ra đường vì sợ bị nhận ra mình là...
XEM TIẾP
Phát hiện thi thể cụ bà 75 tuổi trong căn nhà khóa cửa
Mùi hôi nồng nặc phát ra từ căn nhà khiến hàng xóm tưởng mùi xác động vật. Song khi phát hiện nơi bốc mùi từ...
XEM TIẾP
Lạnh người với status cuối cùng của thai phụ bị chồng siết cổ chết
Mới đây, cộng đồng mạng chuyền tay nhau một số hình ảnh trên trang cá nhân được cho là của thai phụ xấu số khiến...
XEM TIẾP